Nhân viên xuất sắc là người làm xuất sắc những công việc bình thường

Lê Đình Lâm/ Tin THP

Đó là lời chia sẻ của chị Lương Thị Duy Hiếu – Giám đốc khối Mua hàng khi có mặt tại buổi lễ trao giải nhân viên xuất sắc tháng 12/2017 của Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Đây cũng là lễ trao thưởng nhân viên xuất sắc cuối cùng trong năm 2017 và cùng nhau hướng đến năm 2018 với những cống hiến tốt hơn.

Có mặt tại buổi lễ, chị Hiếu cho biết rất vui mừng vì được đồng hành cùng lễ trao giải nhân viên xuất sắc của Tập đoàn Tân Hiệp Phát trong các tháng vừa qua của năm 2017. Chị chia sẻ :”Đối với tôi nhân viên xuất sắc không phải là những người có vị trí cao trong công ty, mà là những người luôn nỗ lực, cố gắng hết mình trong công việc.

Chị Lương Thị Duy Hiếu – Giám đốc khối Mua Hàng phát biểu tại buổi lễ nhân viên xuất sắc tháng 12/2017
Chị Hiếu trao bằng khen cho các nhân viên xuất sắc tháng 12/2017

Nhân viên xuất sắc là người làm xuất sắc những công việc bình thường, và Tân Hiệp Phát có được ngày hôm nay là bởi sự cố gắng, nỗ lực của tất cả mọi người. Tôi hy vọng chúng ta sẽ luôn luôn cố gắng để không chỉ là nhân viên xuất sắc tháng 12 mà còn của nhiều tháng kế tiếp !” – Chị Hiếu chia sẻ.

Theo đó, trong năm 2017, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã tôn vinh 599 nhân viên xuất sắc tháng, trong đó có 239 nhân viên xuất sắc đến từ khối sản xuất với những cống hiến, nỗ lực hết mình trong công việc.

Các nhân viên xuất sắc khối sản xuất

Đặc biệt có những CB CNV đã nhiều lần được vinh danh là nhân viên xuất sắc, trong đó có chị Mai Thị Thanh Tú – EOHS Specialist Logictics Office – người 3 lần được nhận bằng khen nhân viên xuất sắc trong năm 2017. Chị Tú cho biết :”Bí quyết để được vinh danh là nhân viên xuất sắc tháng của Tú là luôn cố gắng nỗ lực hết mình trong công việc, không ngừng nâng cao năng suất lao động và học hỏi hết mình, từ đó sẽ được cấp trên và đồng nghiệp công nhận !”

Chị Mai Thị Thanh Tú :”Bí quyết của Tú là luôn cố gắng nỗ lực hết mình trong công việc !”

Tại lễ trao giải 57 nhân viên xuất sắc tháng 12/2017 đã được vinh danh, khen thưởng. Đây cùng là dịp để tất cả cùng nhìn lại những đóng góp của các nhân viên xuất sắc trong suốt năm 2017 vừa qua, và cùng nhau hướng đến năm 2018 với những cống hiến mới xuất sắc hơn.

Các nhân viên xuất sắc tháng 12/2017 của Tập đoàn Tân Hiệp Phát
Nguồn: Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
 
Link bài: Nhân viên xuất sắc là người làm xuất sắc những công việc bình thường
(https://www.thp.com.vn/nhan-vien-xuat-sac-la-nguoi-lam-xuat-sac-nhung-cong-viec-binh-thuong/)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *