Nhật ký ngày 10 tháng 10 năm 2050

Lâm Nguyễn/ ICS

Sáng hôm nay ngày 14 tháng 3 năm 2019 Tân Hiệp Phát chính thức khánh thành Nhà máy Number One Hậu Giang.

Number One Hậu Giang được chính thức khởi công vào 31/12/2013 với tổng vốn đầu tư là 4.000 tỷ đồng. Giải quyết công việc cho hơn 300 lao động địa phương với mức lương trung bình 7,5 triệu đồng/tháng. Đây là thành viên thứ 4 của Tập đoàn Tân Hiệp Phát, áp dụng Hệ thống SAP vào vận hành do chính đội ngũ nội bộ của Tập đoàn Tân Hiệp Phát thực hiện dự án. Number One Hậu Giang hứa hẹn sẽ giúp nâng cao công suất sản xuất, giảm chí phí vận chuyển, hậu cần, đáp ứng kip thời nhu cầu, tăng lợi thế cạnh tranh cho toàn Tập đoàn.

Đăng bài giấc mơ năm 2050 của bạn Lâm Nguyên, khối ICS cũng là cách để tự hỏi 30 năm nữa Tân Hiệp Phát sẽ có bao nhiêu nhà máy như Number One Hậu Giang đã và sẽ ra đời? Khi đó Tân Hiệp Phát sẽ ra sao, mọi người thử hình dung thử xem?

Trần Quí Thanh

—–

Nguồn ảnh: Internet

—–

Sắp tới ngày kỉ niệm công ty 15/10, không khí khối Sales thật khẩn trương. Từ ngày nhận chỉ thị của CEO mở rộng thị trường lên Mặt Trăng, thách thức tăng gấp bội mà đợt thi đua lập thành tích nhân ngày thành lập công ty càng làm anh em áp lực đến ngộp thở.

“Chúng ta phải tăng độ phủ. Đó là ưu tiên số một trong khi PPP và CCC chưa kịp ra tay….”, tiếng của nữ CDD Ngọc Bích vang lên sang sảng. Ở cái tuổi gần 70 mà sếp Bích vẫn còn giữ được thần thái như vậy thật đáng nể – đâu ra đó, uy lực và mạnh mẽ. Sếp phân tích tổng quan thị trường, điểm mạnh, điểm yếu của Tân Hiệp Phát và của các đối thủ khúc chiết rõ ràng. Các đặc thù của môi trường kinh doanh của Mặt trăng khác Trái đất đều được nêu ra và mổ xẻ. Các vị tướng vùng phản biện rất quyết liệt làm cho cuộc họp sôi nổi hẳn. Phía trên cao, cựu CEO đang nhìn xuống người con gái và đám hậu bối với đôi mắt cương nghị và thân thương như thường ngày…

Nắng chiều dần tắt, buổi họp kết thúc trong tiếng hô vang “Chúng ta là ai? Chúng ta là Tân Hiệp Phát. Chúng ta làm được không? Được, hiệu quả. Được, hiệu quả. Được, hiệu quả.”  Đã gần 70 năm nay, cái văn hóa tuyệt vời đầy máu lửa này vẫn vậy thấm nhuần từ trên xuống dưới. Đó là lí do thật giản dị mà thật thuyết phục vì sao tập đoàn này vẫn còn tồn tại sau 70 và cả trăm năm sau…

Lâm Nguyễn

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *