Nhiều bạn gái hát theo Clip “Cùng tỏa sáng” của Trần Uyên Phương

PV/ Báo VOV.VN
 
Mới đây, nữ doanh nhân Trần Uyên Phương – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã chia sẻ clip nội bộ khá vui nhộn với tên gọi “Cùng tỏa sáng”.

Được biết, đây là món quà đặc biệt mà nữ doanh nhân dành tặng cho các “bông hồng” đang làm việc tại doanh nghiệp sản xuất nước giải khát hàng đầu Việt Nam này.

Điều đặc biệt, là nữ doanh nhân này đã ứng dụng nền tảng công nghệ để truyền tải Clip này đến toàn bộ các nhân viên thuộc tập đoàn ở khắp nơi thông qua việc đăng tải clip lên Youtube và Fanpage Đại gia đình Tân Hiệp Phát.

Các nhân viên thuộc các khối phòng ban tại văn phòng chính và các nhà máy của tập đoàn trên toàn quốc đã rất bất ngờ và thích thú khi xem clip này và chia sẻ với bạn bè của họ với tốc độ chóng mặt.

Trong bản tin đặc biệt “Ngày Phụ nữ Địa cầu năm 2025, Trần Uyên Phương bất ngờ xuất hiện trong vai trò biên tập viên dẫn chương trình với lời nhạc “Để tỏa sáng, đòi hỏi lòng tin cùng khát khao. Mỗi ngày, cần thật nhiều năng lượng cho tôi, cho bạn. Bạn chính là, nguồn cảm hứng của chính tôi. Đời sẽ vui, nhờ tôi luôn có bạn…”.

Các hoạt cảnh trong Clip hài hước này theo sát các xu hướng (trend) trên mạng xã hội trong thời gian qua như thuật ngữ “Ninja Lead” mô tả phụ nữ mặc trang phục kín thân, che toàn mặt như ninja khi di chuyển trên đường đã được nhiều hãng thời trang trên thế giới lấy cảm hứng để thiết kế thành nhiều bộ sưu tập.

Hay việc phát minh ra thuốc Soaica, vô địch giải cầu lông thế giới nhờ thường xuyên sử dụng vợt bắt muỗi, phát minh ra thuốc đặc trị chữa bệnh lười làm việc nhà của đàn ông, mang trà thanh nhiệt Dr Thanh chinh phục Sao Hỏa thành công và giảm nhiệt cho người Sao Hỏa… Các nhân vật nữ được nhắc đến trong Clip này là các nữ cộng sự của chị tại Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Kiều Trang (25 tuổi, nhân viên văn phòng tại Bình Dương) tỏ ra thích thú và bất ngờ khi được xem Phó tổng giám đốc Trần Uyên Phương hóa thân thành nhiều nhân vật trong MV “Cùng tỏa sáng” để gửi lời chúc đến các nhân viên nữ.

Chỉ sau 3 ngày đăng tải,  đã có nhiều bạn nữ  trẻ hát lại bài hát trong Clip  này theo trend vui nhộn trên mạng Movik.

Nguồn: Theo báo VOV.VN
Link bài:Nhiều bạn gái hát theo Clip “Cùng tỏa sáng” của Trần Uyên Phương
(http://vov.vn/kinh-te/nhieu-ban-gai-hat-theo-clip-cung-toa-sang-cua-tran-uyen-phuong-737062.vov)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *