Nhớ Tân Hiệp Phát

Phạm Thị Bé Phương/ Phòng QA System – cựu thành viên của khối QA-QC
“Dù giờ đây tôi đã rời xa mái nhà Tân Hiệp Phát thân thương, nhưng những ngày tháng làm việc nơi đây, tôi vẫn còn nhớ mãi.” (Ảnh minh họa).

Lòng tôi bất chợt bâng khuâng,

Thời gian thắm thoát đã gần ba năm!

Ba năm xa cách nơi này,

Bao nhiêu thương nhớ đong đầy trong tôi!

Tôi – cựu thành viên của khối QA-QC!

Dù giờ đây tôi đã rời xa mái nhà Tân Hiệp Phát thân thương, nhưng những ngày tháng làm việc nơi đây, tôi vẫn còn nhớ mãi. Tôi nhớ mãi những con người Tân Hiệp Phát, nhiệt huyết với tinh thần “Không gì là không thể”, luôn phấn đấu để “Hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai”. Họ là những chiến binh xuất sắc, dưới sự lãnh đạo tài tình đã viết nên những câu chuyện phi thường trên thị trường nước giải khát.

Tôi nhớ mãi những ngày mùa Lễ hội truyền thống 15-10, nhớ bao ánh mắt, nụ cười rạng rỡ trên bờ môi người Tân Hiệp Phát. Nhớ không khí sôi nổi chuẩn bị tiết mục dự thi của các khối phòng ban, tất cả đều gửi gắm niềm tin và tâm huyết cùng nhau xây dựng, đưa Tân Hiệp Phát vươn ra tầm châu Á.

Tôi nhớ mãi những ngày Noel se lạnh, được nhìn ngắm cây thông lộng lẫy ngoài tòa nhà văn phòng. Năm nay, công ty còn tổ chức cuộc thi bình chọn trang trí giữa các phòng ban. Xem đoạn clip của các bạn trên Facebook, trong lòng tôi ngập tràn niềm vui và cũng muốn hòa mình vào cái không khí hân hoan ấy.

Tôi nhớ mãi những cành mai vàng tươi thắm, những nụ hoa đào rực rỡ và đặc biệt là niềm vui rộn ràng của mọi người trong ngày nhận quà Tết, ai ai cũng háo hức với thùng sản phẩm trên tay. Món quà như thay lời cảm ơn cũng như thể hiện sự quan tâm của Công ty đến toàn thể công nhân viên và gia đình.

Một năm nữa sắp trôi qua, hơi lạnh đang về, hoa tươi khoe sắc và nàng Xuân lại đến với chúng ta trên khắp nẻo quê hương. Còn trên facebook group “Đại gia đình Tân Hiệp Phát” đầy sắc màu với những tấm hình, những lời chúc rộn ràng khi đón tết của đại gia đình Tân Hiệp Phát. Những hình ảnh quen thuộc nhưng rất đặc trưng chỉ có ở THP như bánh chưng, bánh tét, mâm ngũ quả từ những phế liệu trong quá trình sản xuất của Công ty. Kí ức về gia đình Tân Hiệp Phát chia sẻ, yêu thương lại ùa về trong tôi. Nhìn những bạn đồng nghiệp cũ rạng ngời bên cánh mai vàng, đào thắm cùng những câu đối ngày xuân, một cảm giác ấm áp khó tả trong lòng.

Dù đã rời xa, nhưng tôi luôn ghi nhớ và xin kính chúc đến Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể anh chị em công nhân viên – chúc cho đại gia đình Tân Hiệp Phát năm mới Vạn sự như ý, An Khang Thịnh Vượng và Thành Công Mỹ Mãn!

Theo thp.com.vn

Link bài: Nhớ Tân Hiệp Phát

(https://www.thp.com.vn/nho-tan-hiep-phat/)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *