Nhiều gương mặt khả ái lộ diện ở cuộc thi Hoa khôi sinh viên 2018

PV/ Báo DVO

Vòng sơ khảo của cuộc thi Hoa khôi sinh viên 2018 với sự đồng hành của nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr Thanh đang diễn ra đầy ấn tượng tại các trường đại học, cao đẳng ở khu vực phía Bắc. Nhiều gương mặt nữ sinh có vẻ đẹp hiện đại,trẻ trung đã bắt đầu “lộ diện”. 

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 được bổ sung thêm nhiều nội dung thi đấu cũng như giải thưởng mới, làm tăng thêm ý nghĩa xã hội và nhân văn cho cuộc thi, gắn kết hơn với cộng đồng. Điển hình là cuộc thi đồng hành “Trường tôi là số 1” – các trường sẽ thực hiện video ngắn phản ánh đời sống sinh viên của nhà trường.

Nhiều gương mặt nữ sinh mang vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung đã bắt đầu “lộ diện”.

Năm nay, Ban tổ chức cuộc thi cũng đưa ra hoạt động bình chọn thí sinh trực tuyến, sinh viên trên cả nước có thể cùng tương tác và đóng góp trực tiếp vào việc chọn ra những đại diện tiêu biểu cho vẻ đẹp của sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, những hoạt động bên lề, quá trình tập trung huấn luyện, trau dồi khả năng, vẻ đẹp của các thí sinh khi tham gia cuộc thi sẽ được ghi lại và công bố trên mạng xã hội. 

Vòng thi sơ khảo đã bắt đầu diễn ra tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trong vòng sơ khảo, các thí sinh trải qua phần thể hiện bản thân với phần thể hiện kỹ năng trình diễn trên sân khấu, giới thiệu bản thân, quan điểm sống, ước mơ và lý do đến với cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018…

Kết thúc vòng sơ khảo, Ban giám khảo sẽ chọn ra tổng số 45 thí sinh/ khu vực và các thí sinh đủ điều kiện đặc cách vào vòng Bán kết toàn quốc. Ban tổ chức sẽ tiến hành kiểm tra chỉ số nhân trắc đối với các thí sinh tại vòng thi này.

Ban giám khảo sẽ chọn ra tổng số 45 thí sinh/ khu vực và các thí sinh đủ điều kiện đặc cách vào vòng Bán kết toàn quốc.

Sau các phần thi sơ khảo, bán kết và chung kết diễn ra tại nhiều tỉnh, thành phố của cả nước, Ban tổ chức sẽ trao các giải chính gồm: một giải Hoa khôi trị giá 200 triệu đồng, một giải Á khôi 1 trị giá 100 triệu đồng và một giải Á khôi 2 trị giá 50 triệu đồng.

Đêm chung kết dự kiến tổ chức tại Đà Nẵng với sự tham gia của siêu mẫu Hoàng Yến và biên đạo múa John Huy Trần. Siêu mẫu Hoàng Yến và biên đạo múa John Huy Trần sẽ đồng hành và giúp các bạn thí sinh rèn luyện phong thái trình diễn.

Ngoài ra, đêm chung kết còn có sự xuất hiện và biểu diễn của các nghệ sĩ quốc tế đến từ Hàn Quốc, Hong Kong.

Trà Thanh nhiệt Dr.Thanh sẽ giúp thanh lọc cơ thể, mang đến vẻ đẹp tươi tắn cho các thí sinh.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr. Thanh thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát đồng hành cùng cuộc thi nhằm tôn vinh nét đẹp hình thể và trí tuệ của sinh viên Việt Nam.

Với việc tham gia nhiều hoạt động ngoài trời, cùng việc thức khuya dậy sớm trong suốt quá trình thi sẽ có thể là những tác nhân gây nóng trong người cho các thí sinh. Trà Thanh nhiệt Dr.Thanh được chế biến từ các loại thảo mộc tự nhiên sẽ giúp thanh lọc cơ thể, mang đến vẻ đẹp tươi tắn, thần sắc rạng rỡ cho các thí sinh tỏa sáng trong suốt cuộc thi.

Cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Việt Nam” do Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp Hội Sinh viên Việt Nam, Cổng tri thức Thánh Gióng và các đơn vị liên quan phối hợp tổ chức.

NGUỒN:  Theo Báo Dân Việt Online
Link bài: Nhiều gương mặt khả ái…
(http://danviet.vn/doanh-nghiep/nhieu-guong-mat-kha-ai-lo-dien-o-cuoc-thi-hoa-khoi-sinh-vien-2018-917706.html)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *