Nhờ ChatGPT viết thư tình ngày Valentine, đảm bảo crush nghe xong đổ ngay cái rụp!

Huỳnh Duy / CafeF


Nhờ ChatGPT viết thư tình ngày Valentine, đảm bảo crush nghe xong đổ ngay cái rụp!

Từ khi ChatGPT được giới thiệu vào tháng 11/2022, hàng loạt vấn đề trong đời sống cho đến công việc được người dùng đem ra hỏi công cụ chatbot “siêu AI” này. Thậm chí, theo Independent, công cụ nổi tiếng nhất thế giới này còn chứng minh rằng nó có khả năng viết thư tình chẳng thua kém gì người thật.

Nhờ ChatGPT viết thư tình ngày Valentine, đảm bảo crush nghe xong đổ ngay cái rụp! - Ảnh 1.

Theo McAfee, đây là nội dung lá thư tình mà một người dùng “gửi gắm” ChatGPT “viết hộ”:

Nhờ ChatGPT viết thư tình ngày Valentine, đảm bảo crush nghe xong đổ ngay cái rụp! - Ảnh 2.

Thư tình do ChatGPT viết (Ảnh: McAfee).

“Em yêu thương nhất của anh,

Ngay khi nhìn thấy em, anh đã biết rằng trái tim anh sẽ vĩnh viễn thuộc về em. Vẻ đẹp của em, cả nội tâm lẫn ngoại hình, là không gì sánh kịp. Tâm hồn tử tế và đầy yêu thương của em chỉ càng khiến anh ngưỡng mộ em hơn.

Em là trái tim, là tâm hồn, là tất cả của anh. Anh không thể tưởng tượng cuộc sống thiếu em, và anh sẽ làm tất cả mọi điều trong khả năng của mình để khiến em hạnh phúc. Anh yêu em, bây giờ và mãi mãi.

Mãi mãi là của em”.

Dễ nhận thấy, khả năng hành văn của ChatGPT đã đạt đến mức “thượng thừa”. Người nhận hẳn là sẽ phải đổ đứ đừ với bức thư tình siêu lãng mạng!

Nhân dịp Valentine sắp đến, bạn cũng có thể “tham khảo” cách hành văn siêu xịn từ ChatGPT về cách viết thư tình cho người yêu hoặc crush!

Nhờ ChatGPT viết thư tình dịp Valentine

Trong vai trò là một người đang nghĩ về việc viết thư tình cho crush dịp Valentine, BTV đã đặt câu hỏi với ChatGPT là nên viết như thế nào. ChatGPT đã rất nhiệt tình khi đưa ra những gợi ý khá là phù hợp như viết thật tình cảm, thể hiện cảm xúc của mình với đối phương.

Không những thế, ChatGPT còn dặn dò kể về những kỷ niệm đẹp và hứa hẹn cho tương lai. Có thể thấy ChatGPT không chỉ đưa ra cách viết thư tình thực chiến mà còn thể hiện sự tâm lý của mình.

Nhờ ChatGPT viết thư tình ngày Valentine, đảm bảo crush nghe xong đổ ngay cái rụp! - Ảnh 3.

Lời khuyên của ChatGPT dành cho hội những người chuẩn bị viết thư tình cho người ấy!

Sau khi nhờ ChatGPT dạy cách viết thư tình, BTV tiếp tục nhờ chatbot này viết thư tình cho người mình thích. Chỉ ít giây sau, một bài thư tình siêu “sến” đã được hoàn thành. Mặc dù câu từ vẫn còn đôi chỗ khó hiểu, ngô nghê tuy nhiên kết quả này vô cùng bất ngờ về độ thông minh của chatbot.

Nhờ ChatGPT viết thư tình ngày Valentine, đảm bảo crush nghe xong đổ ngay cái rụp! - Ảnh 4.

Thậm chí, khi đặt câu hỏi nên mua quà gì cho người ấy dịp Valentine, ChatGPT rất nhiệt tình khi đưa ra những gợi ý khá là phù hợp như điện thoại, laptop, đồng hồ hay thậm chí là một chuyến đi du lịch. Không những thế, ChatGPT còn dặn dò quà tặng phù hợp nhất là món quà liên quan đến sở thích của người nhận. Thông minh quá mức phải không nào?

Thư tình viết bởi ChatGPT sẽ tràn ngập Valentine năm nay?

Một khảo sát có tên Modern Love của hãng bảo mật McAfee (Mỹ) đã được tiến hành đối với 5.000 người ở 9 quốc gia (Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Úc, Ấn Độ, Nhật Bản, Brazil và Mexico) để khám phá cách trí tuệ nhân tạo (AI) và internet đang thay đổi tình yêu và các mối quan hệ.

Khảo sát cho thấy, 30% nam giới (và 26% tổng số người trưởng thành) được hỏi cho biết sẽ sử dụng công cụ AI như ChatGPT để viết thư tỏ tình vào dịp Valentine. Trong đó, 62% người trưởng thành ở Ấn Độ dự định sử dụng ChatGPT cho ngày 14/2 sắp tới.

Lý do cho việc sử dụng AI để tỏ tình là nó sẽ khiến người gửi cảm thấy tự tin hơn (27%), trong khi những người khác cho rằng thiếu thời gian (21%) hoặc thiếu cảm hứng (21%). Còn 10% số người được khảo sát cho biết sử dụng AI để tỏ tình sẽ nhanh hơn, dễ dàng hơn và không bị phát hiện.

Dẫu vậy, theo Cher Gopman, huấn luyện viên hẹn hò và người sáng lập NYC Wingwoman, người dùng nên thận trọng khi sử dụng AI để hỗ trợ hẹn hò. “Bạn phải đảm bảo những gì đã thể hiện trên mang đến cảm giác gần gũi cho đối phương”, Gopman nói.

Điều này tương đối đúng bởi 49% người được khảo sát cho biết họ sẽ rất thất vọng nếu phát hiện rằng tác giả của những bức thư tình mà họ nhận được là một con robot, thay vì người yêu của họ.

Nguồn: https://cafef.vn/nho-chatgpt-viet-thu-tinh-ngay-valentine-dam-bao-crush-nghe-xong-do-ngay-cai-rup-20230213091601953.chn

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *