Những bức ảnh đặc sắc trong cuộc thi All About Photo Awards 2021

Thanh Bình lược dịch/ Báo Infonet

Ban giám khảo của Giải thưởng nhiếp ảnh uy tín All About Photo Awards 2021 tổ chức thường niên lần thứ 6 đã chọn ra những người chiến thắng trong cuộc thi.

Sau đây là những tác phẩm đoạt giải và được đánh giá cao trong cuộc thi All About Photo Awards 2021:

Nhiếp ảnh gia Anh Tom Price chiến thắng trong cuộc thi với bức chân dung “Phu khuân vác” làm việc tại Barabazar ở Calcutta, Ấn Độ.
Bức ảnh “Giá nhân mạng của Covid-19” của nhiếp ảnh gia Indonesia Joshua Irwandi, đoạt giải á quân tại All About Photo Awards 2021.
Tác phẩm “Những du khách Ireland” của nhiếp ảnh gia Mỹ gốc Ireland Joseph-Philippe Bevillard, giành giải Ba tại All About Photo Awards 2021.
Bức ảnh chân dung của bà Nyakek 70 tuổi đi bộ trên một con phố ngập lụt ở Nam Sudan của nhiếp ảnh gia Anh Peter Caton, được đánh giá cao tại All About Photo Awards 2021.
Kiệt tác mang tên “Quái vật”, lọt vào ống kính của nhiếp ảnh gia Tây Ban Nha Pedro Luis Ajuriaguerra.
Tác phẩm “Rắn hai đầu” của nhiếp ảnh gia Singapore Teo Chin Leong.
Bức ảnh “Trái tim của biển” của nhiếp ảnh gia Việt Nam Nguyễn Phước Hoài, được đánh giá cao tại All About Photo Awards 2021.
Tác phẩm “Trên đường phố” của nhiếp ảnh gia Ba Lan Jakub Wawrzak, nằm trong số những tác phẩm xuất sắc nhất của cuộc thi All About Photo Awards 2021.
Bức chân dung mang tên “Thi ca dành cho các em gái” của nhiếp ảnh gia Indonesia Hardijanto Budiman, nhận được giải thưởng danh dự trong cuộc thi All About Photo Awards 2021.

NGUỒN:  Theo Báo Infonet

Lnk bài:: Những bức ảnh…

https://infonet.vietnamnet.vn/the-gioi/nhung-buc-anh-dac-sac-trong-cuoc-thi-all-about-photo-awards-2021-282583.html

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *