Những bức tường ẩn chứa ‘quái vật’ kinh dị trên đường phố Pháp

HD lược dịch/ Báo Infonet

Một nghệ sĩ đã sử dụng tài nghệ của mình và niềm đam mê bộ môn graffiti biến hóa những bức tường thành tác phẩm nghệ thuật trên đường phố Pháp.

Ghê sợ bức tường ẩn chứa ‘quái vật’ kinh dị trên đường phố Pháp

Chỉ sử dụng những hộp sơn đơn giản, nghệ sĩ người Pháp SCAF sử dụng trí tưởng tượng và tài năng của mình biến không gian đô thị bị bỏ hoang thành những kiệt tác graffiti ba chiều.

Nhìn vào các tác phẩm nghệ thuật graffiti được vẽ một cách chuyên nghiệp và vô cùng có hồn của SCAF, thật khó để tin rằng anh ấy là một nghệ sĩ đường phố hoàn toàn tự học.

Người nghệ sĩ đã bắt đầu thử nghiệm graffiti trong các nhà máy bỏ hoang 18 năm trước, sau khi một đồng nghiệp đã truyền cảm hứng cho anh.

SCAF chia sẻ: “Tôi không học nghệ thuật. Tôi bắt đầu vẽ từ 18 năm trước tại các trường học bỏ hoang và đường phố. Một người bạn đã truyền đam mê graffiti này cho tôi”.

Những bức tranh của nghệ sĩ dường như tăng giá trị cho những tòa nhà vô chủ như vậy. Anh nổi tiếng với những bức tranh tường chi tiết, sinh động như thật. Các tác phẩm của anh thường vẽ nhiều thứ từ rắn, cá sấu, khủng long hay robot, bộ xương một cách chân thực.

Chìa khóa của SCAF là ở việc miêu tả vật thể một cách chi tiết để làm nổi bật hình ảnh. Những hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội của người nghệ sĩ tài ba được nhiều người yêu mến và thán phục bởi tài năng.

Thực sự khi chiêm ngưỡng hình ảnh con hổ, người Nhện hay con voi như đang chuẩn bị lao ra khỏi tường bởi nét vẽ quá sinh động.

Cùng chiêm ngưỡng một số tác phẩm đặc sắc của SCAF :

Người nghệ sĩ kết hợp cách diễn, chọn góc chụp và mặc trang phục phù hợp để thành quả thu được ấn tượng nhất.
Những bức hình SCAF đánh nhau với rắn khiến nhiều dân mạng thích thú.
Cách tạo dáng sáng tạo làm tăng giá trị bức tranh trên đường phố Pháp
Trên mạng xã hội, nhiều người bày tỏ họ như cảm thấy những con rắn, con cá sấu, con rồng như đang nhảy ra khỏi tường bởi quá sinh động.
Người nghệ sĩ chạy trốn khỏi con bọ cạp khổng lồ
Quái vật’ ghê rợn tấn công giấc ngủ của người nghệ sĩ trên đường phố Pháp
Bộ xương khủng long ghê sợ ẩn trong bức tường như muốn lao ra tấn công người
Con nhện màu tím khổng lồ ẩn trốn ở nơi hoang vắng trở nên sống động dưới tài nghệ của nghệ sĩ Pháp
Cách tạo dáng sáng tạo làm tăng giá trị bức tranh của nghệ sĩ tài ba SCAF

 

NGUỒN:  Theo Báo Infonet

Link bài: Những bức tường...

(https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/chuyen-bon-phuong/ghe-so-buc-tuong-an-chua-quai-vat-kinh-di-tren-duong-pho-phap-257639.html)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *