Những hình ảnh đẹp của Tết Kỷ Hợi 2019 tại Tân Hiệp Phát

Lê Châu/ Tin THP

Tết luôn là dịp sum họp gia đình, quay quần bên người thân và mâm cơm ấm cúng. Ở Tập đoàn Tân Hiệp Phát, bên cạnh gia đình nhỏ của mỗi người, các thành viên ở THP còn có một Đại gia đình. Đó là nơi các đồng nghiệp cùng làm việc và yêu quý nhau như anh chị em trong một nhà. Và theo truyền thống hàng năm, Mùng 1 Tết các nhân viên đều dành thời gian đến công ty để cùng chúc Tết với gia đình Dr Thanh, cùng kể nhau nghe những câu chuyện trong năm. Ngày đầu năm ở Đại gia đình Tân Hiệp Phát rộn ràng đông vui với những tiếng cười nói.

8 giờ sáng, các thành viên đã có mặt đông đủ tại trụ sở Tân Hiệp Phát, Bình Dương để cùng chúc tết với gia đình Dr Thanh.

Bữa cơm đầu năm của Đại gia đình Tân Hiệp Phát. Cũng từ đây những chia sẻ, những lời tốt lành được gửi tặng các thành viên trong ngày đầu năm
Đại gia đình Tân Hiệp Phát sum họp ngày đầu năm mới và cùng chụp tấm hình chung. Đây là truyền thống hàng năm của các thành viên THP

Không thể thiếu các tiết mục giải trí như lân sư rồng, năm nay đặc biệt hơn còn có phần xiết Kungfu, khiến mọi người vô cùng hào hứng.

Tiết mục lân sư rồng luôn là tâm điểm của hoạt động ngày xuân
Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh và Madam Nụ
Gia đình Dr Thanh

Năm Kỷ Hợi 20189 hứa hẹn sẽ là một năm với vô vàn niềm vui và những điều thú vị ở Đại gia đình Tân Hiệp Phát.

 
NGUỒN:  Theo Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
Link bài: Những hình ảnh đẹp….
(https://www.thp.com.vn/nhung-hinh-anh-dep-cua-tet-ky-hoi-2019-tai-tan-hiep-phat/)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *