Những món quà ý nghĩa đến tay học sinh nghèo Quảng Trị

PV/ Báo VTVNews
 
Quỹ Tấm lòng Việt – Đài THVN đồng hành cùng tập đoàn Tân Hiệp Phát, công ty Long Hải đã đến thăm và trao quà đầu xuân cho các bé trường tiểu học Gio Hòa.

Huyện Gio Linh là một địa phương còn gặp nhiều khó khăn, lại chịu nhiều thiệt hại của chiến tranh để lại. Đồng thời, nằm trong vùng khí hậu đặc thù của miền Trung, Gio Linh nói riêng và Quảng Trị nói chung thường xuyên bị ảnh hưởng trực tiếp của thiên tai. Điều này ảnh hưởng đến đời sống các hộ dân và đặc biệt là các em học sinh khi đến trường.

Với những nỗ lực trong học tập, mỗi em học sinh nơi đây như cánh én nhỏ tràn đầy niềm tin, hy vọng về một năm mới nhiều đổi thay tốt đẹp. Mỗi ngày đến trường của các em là một ngày vui.

Đặc biệt, nhân dịp đầu xuân năm mới, nhiều món quà đặc biệt từ đoàn thiện nguyện đã được mang đến dành tặng các em. Quỹ Tấm lòng Việt của Đài THVN cùng sự đồng hành của công ty Long Hải đã mang hơn 1000 cuốn vở mới và thạch rau câu trao tặng cho 140 em học sinh nơi đây. Đặc biệt, trong chuyến thiện nguyện này, tập đoàn Tân Hiệp Phát đã trao tặng 10 chiếc xe đạp mới trị giá 10 triệu đồng cho 10 em học sinh nghèo có thành tích học tập tốt.

 
Nguồn: Theo Báo VTV News online
Link bài: Những món quà ý nghĩa đến tay học sinh nghèo Quảng Trị
(http://vtv.vn/tam-long-viet/nhung-mon-qua-y-nghia-den-tay-hoc-sinh-ngheo-quang-tri-20180227154221173.htm)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *