Những thay đổi liên tục trên toàn thế giới sau một tuần vừa qua

Trần Uyên Phương


—–
Kính gửi các thành viên Đại gia đình Tân Hiệp Phát,

Dịch viêm đường hô hấp cấp (Covid-19) vẫn tiếp tục lan rộng khi xuất hiện tại trên 165 quốc gia và vùng lãnh thổ. Nhiều quốc gia đang căng mình đối phó với những tình huống xấu nhất. Việt Nam chúng ta đã nỗ lực rất nhiều để duy trì con số ca nhiễm rất thấp trên tổng số gần 100 triệu dân.

Với các thông tin dày đặc về dịch bệnh, tình hình kinh tế đi xuống, mỗi chúng ta đều có những tâm trạng, cảm xúc khác nhau: Bình thường, lo lắng, chờ đợi, thậm chí bi quan…

Thay mặt Ban Lãnh đạo Tập đoàn, tôi xin chia sẻ đến toàn thể các thành viên một số điều sau:

– Chúng ta đã nỗ lực triển khai hành động tức thời ngay từ khi mới có dịch. Tổ chức của chúng ta vẫn duy trì ổn định, chưa sa thải hay cắt giảm nhân công. Chúng ta vẫn nỗ lực hết sức để đang an toàn.

– Chúng ta vẫn đang ngày đêm tìm giải pháp, nỗ lực để biến rủi ro thành cơ hội. Toàn bộ các khối đều đồng lòng và vững tin.

– Chúng ta xây dựng văn hoá và con người THP từ trước đến nay đều là những con người sống và đi qua khủng hoảng.

Vậy nên, chúng ta vẫn sẽ tiếp tục:

– Nuôi dưỡng tinh thần tích cực, lạc quan, “sống chung với lũ”. Không nuôi dưỡng những ý nghĩ, câu chuyện tiêu cực. Cứ xinh tươi nhất có thể và cười nhiều nhất có thể mỗi ngày.

– Tuân thủ các quy định về phòng chống dịch bệnh của chính quyền và của công ty. Quan trọng nhất là đeo khẩu trang thường xuyên và rửa tay nhiều nhất có thể.

– Tự giác khai báo và cách li khi thấy mình có nguy cơ nhiễm hoặc tiếp xúc người nhiễm. Chỉ liên lạc và thông tin cho cấp GDK sau đó hãy gọi cho Ms.Uyên Phương.

– Chỉ nghe và loan báo các thông tin chính thống, nguồn gốc rõ ràng.

– Hạn chế ra ngoài thời điểm này (nếu không có việc cần thiết), tránh tụ tập nơi đông người, có phương án bảo vệ an toàn cho bản thân, gia đình, đồng nghiệp khi có khu phố gần, liền kề bị lây nhiễm, cách ly.

– Không kỳ thị với người nhiễm bệnh, cần ứng xử văn minh với cộng đồng.

– Khi làm việc với đối tác, khách hàng nên hạn chế tiếp xúc gần, đeo khẩu trang, vệ sinh tay.

– Hiện nay, 2 sản phẩm của Công ty chúng ta như Trà Xanh Không Độ – Giàu Vitamin C tăng sức đề kháng, Trà Thanh nhiệt Dr Thanh với thành phần thảo mộc như Kim ngân hoa, Cam thảo,… có tác dụng phòng tránh virus cúm đã được Bộ Y tế khuyến cáo sử dụng. Người tiêu dùng đang rất quan tâm, mong muốn được sử dụng các sản phẩm này để nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể trong bối cảnh dich Covid-19. Bởi vậy, toàn thể Công ty đang tập trung nỗ lực sản xuất để cung ứng ra thị trường những sản phẩm này, kịp thời đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng là sứ mệnh chúng ta không bao giờ từ bỏ, kể cả những lúc khó khăn nhất.

Chúng ta vững tin!

Vì tôi có bạn và bạn có tôi!

Vì chúng ta là 1 Đại Gia Đình – Đại Gia Đình Tân Hiệp Phát.

 

NGUỒN: Theo Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát

Link bài: Chia sẻ đầu tuần…

(https://www.facebook.com/groups/GiadinhTHP/permalink/513871062656625/)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *