Nữ doanh nhân Trần Uyên Phương bất ngờ làm biên tập viên truyền hình

Hạo Nhiên/ Báo Đời Sống Việt Nam
Tập đoàn Tân Hiệp Phát gửi món quà đặc biệt đến chị em phụ nữ ngày 8/3
Nữ doanh nhân Trần Uyên Phương khiến nhiều người ngạc nhiên khi xuất hiện đầy mới lạ trong vai trò biên tập viên truyền hình.

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã gửi một món quà đặc biệt dành biệt cho nhân viên của Tập đoàn. Theo đó MV có tên “Cùng tỏa sáng” mang tinh thần khuyến khích khơi dậy tinh thần làm việc hăng say của cán bộ công nhân viên, đặc biệt là chị em phụ nữ làm việc tại Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Trong MV này, bà Trần Uyên Phương – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát đóng vai là biên tập viên của đài truyền hình THPTV điểm những tin nóng về “Bản tin đặc biệt phụ nữ địa cầu năm 2025”.

Những hình ảnh, tin nóng chỉ mang tính tượng trưng về thành tựu của phụ nữ; kèm theo đó là lời bài hát được kèm vào trong MV. Bài hát tập trung ca ngợi tinh thần làm việc hăng say vào tạo nên thành công của những người phụ nữ trong tương lai. 

Đồng thời, MV khơi dậy tinh thần hăng say làm việc, yêu lao động, đam mê cống hiến để tạo nên những thành công mới. MV cũng là nguồn cảm hứng khơi dậy những người phụ nữ khát khao cống hiến vượt qua mọi khó khăn để đạt lấy thành tựu.

Nguồn: Theo Báo Đời Sống Việt Nam online 

Link bài: Nữ doanh nhân Trần Uyên Phương bất ngờ làm biên tập viên truyền hình
(http://doisongvietnam.vn/nu-doanh-nhan-tran-uyen-phuong-bat-ngo-lam-bien-tap-vien-truyen-hinh-38954-6.html)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *