Number 1 Soya Canxi ra mắt phiên bản đóng chai mới

Diệp Chi/ Báo VnExpress

Hình thức chai đựng mới của sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi. Ảnh: C. Hiếu

Sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi vừa ra mắt phiên bản đóng chai mới giúp người tiêu dùng có thêm lựa chọn để bổ sung dinh dưỡng, hỗ trợ xương cứng cáp.

Có mặt trên thị trường từ những năm 2000, sữa đậu nành Number 1 Soya đóng trong chai thủy tinh (RGB) đã phục vụ nhu cầu uống với đá và dùng tại chỗ, được nhiều khách hàng đón nhận. Khắp nơi từ thành thị đến nông thôn, từ những xe đẩy ven đường đến những hàng quán lớn đều có thể bắt gặp những chai sản phẩm sữa đậu nành Number 1 Soya được trưng bày trên quầy kệ, những két thùng sản phẩm chất cao ở một góc quán, hay hình ảnh khách hàng chậm rãi hớp từng ngụm để thưởng thức cái vị béo thơm của sữa đậu nành.

Sữa đậu nành Number 1 Soya đựng trong chai thủy tinh được trưng bày tại một quán vỉa hè TP HCM. Ảnh. C. Hiếu

Tuy nhiên, trong nhịp sống hiện đại, kiểu dáng bao bì truyền thống (chai thủy tinh, hộp giấy) đôi khi gây ra một số bất tiện cho người tiêu dùng. Cụ thể, sản phẩm phải sử dụng hết một lần, không thể đóng nắp lại, bất tiện khi di chuyển và khó sử dụng tiếp trong ngày.

Trong thời điểm hiện nay, vấn đề sức khỏe và chế độ ăn uống, dinh dưỡng đang trở thành mối quan tâm của nhiều người. Cùng với đó là những khó khăn về kinh tế, nhu cầu “bán mang đi” “mua mang về” cao, người tiêu dùng quan tâm hơn đến sự tiện dụng và giá thành vừa túi tiền. Vì thế, ngay trong thời gian giãn cách xã hội, Tân Hiệp Phát đã nỗ lực nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi đóng trong chai nhựa, nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng và giá cả hợp lý trong giai đoạn bình thường mới.

Đội ngũ Tân Hiệp Phát không ngừng nghiên cứu để ra mắt sản phẩm mới ngay trong đại dịch. Ảnh. C. Hiếu

Đại diện Tân Hiệp Phát cho biết, Number 1 Soya Canxi có kiểu dáng hiện đại, mang đến sự tiện dụng. Sản phẩm dễ dàng bỏ túi mang đi, sử dụng ở mọi lúc mọi nơi và dễ bảo quản, mở ra có thể uống ngay hay đóng nắp lại để uống trong ngày mà vẫn thơm ngon, đủ dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm với thông điệp “chai mới siêu cool, xương siêu cứng” giàu canxi, đạm thực vật và không cholesterol cũng thể hiện được tinh thần luôn hướng đến những giá trị cao về dinh dưỡng, sức khỏe mà người tiêu dùng quan tâm của nhà sản xuất. Number 1 Soya Canxi có nguồn nguyên liệu từ những hạt đậu nành chọn lọc, sử dụng công nghệ tách vỏ hiện đại của Nhật Bản giúp giữ trọn những tinh chất bổ dưỡng và hương vị nguyên sơ của đậu nành.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín vô trùng Aseptic hiện đại của châu Âu. Điểm đột phá của công nghệ này là sản phẩm được tiệt trùng UHT (ultra-high temperature) và chiết chai, đóng nắp đảm bảo 5 yếu tố vô trùng: chai vô trùng, nắp vô trùng, nước vô trùng, sản phẩm vô trùng và môi trường chiết vô trùng, giữ tối đa dưỡng chất và không sử dụng chất bảo quản.

NGUỒN: Theo báo VnExpress

Link bài: Number 1…

https://vnexpress.net/number-1-soya-canxi-ra-mat-phien-ban-dong-chai-moi-4404509.html

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *