Number One Hà Nam – Chu Lai – Hậu Giang rộn ràng hoạt động 15/10

Lê Châu/ Tin THP

Hòa vào không khí rộn ràng của ngày kỷ niệm 24 năm thành lập Tập đoàn Tân Hiệp Phát, ba nhà máy Number One Hà Nam, Chu Lai và Hậu Giang sôi động với rất nhiều hoạt động tập thể. Bao gồm các cuộc thi vận động và teambuilding dành cho các thành viên. Bên cạnh đó, nhân viên đến từ ba nhà máy cũng rất tích cực với các Hội thi Tập san, Văn nghệ, Cuộc thi ảnh do Ban tổ chức ở Bình Dương phát động.

Dù nằm xa nhau về khoảng cách địa lý, nhưng điểm chung của các khối phòng ban trong công ty mỗi khi dịp 15/10 về, chính là không khí háo hức, rộn ràng.

Kéo co là một trong những trò chơi vận động luôn được yêu thích qua các mùa lễ hội truyền thống hằng năm. Đây cũng là dịp để các thành viên cùng nhau thể hiện tinh thần thể dục thể thao và sự đoàn kết. Cùng xem những hình ảnh rực rỡ sắc màu của cuộc thi kéo co diễn ra ở Number One Hà Nam và Hậu Giang trong thời gian vừa qua.

Biểu cảm vui nhộn trong Cuộc thi kéo co ở nhà máy Hà Nam

Đội cổ động viên “cuồng nhiệt”

Number One Hậu Giang cũng sôi nổi không kém với hội thi Kéo co tại nhà máy

Riêng nhà máy Chu Lai, hoạt động team building diễn ra đầy hào hứng tại khu vực bãi Bấc, xã đảo Tam Hải, cách công ty No.1 Chu Lai khoảng 20km. 4 đội là Dr.Thanh, Trà xanh, Number One và Active bắt đầu tham tra các trò chơi tập thể như kéo co, nhảy bao bố. Teambuilding Chu Lai khép lại với buổi tối lửa trại và ca hát cùng nhau.

Nhảy bao bố giữa khung cảnh tươi đẹp
1,2,3 …bắt đầu

Tranh tài khỏe mạnh với phần thi kéo co giữa các đội

Teambuilding Chu Lai khép lại với nhiều cảm xúc

Trong cuộc thi văn nghệ năm nay, ban tổ chức cũng ghi nhận nhiều tiết mục văn nghệ đã đăng ký dự thi từ ba nhà máy Number One.

Có thể nói, 15/10 hằng năm luôn là ngày hội mang đến nhiều cảm xúc và trải nghiệm hào hứng cho nhân viên công ty. Đó không chỉ là ngày nhìn lại chặng đường phát triển với những cột mốc ấn tượng của công ty mà còn là ngày gắn kết những thành viên của đại gia đình Tân Hiệp Phát Mỗi một nhà máy nằm trải dài từ bắc vào nam nhưng dù là ở đâu, từng nhân viên vẫn luôn thể hiện tinh thần và nhiệt huyết của những con người nhà THP.

 
NGUỒN:  Theo Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
Link bài: Number One Hà Nam – Chu Lai
(https://www.thp.com.vn/number-one-ha-nam-chu-lai-hau-giang-ron-rang-hoat-dong-15-10)

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *