Number One trong tôi

Hiệp Phan/ ICS

Tôi không nhớ rõ tôi nghe được cụm từ “number one” vào năm nào, tôi chỉ nhớ từ hồi tôi còn rất nhỏ đã nghe tới quảng cáo number one về trúng số trên nắp chai, lúc đó tôi rất tò mò về điều đó, tuy nhiên lúc đó không thể nào kiếm được đâu 1 chai number one để uống xem vị thế nào.

Rồi dịp tết năm đó, cũng như bao tết khác, ba mẹ chuẩn bị rất nhiều đồ ăn, bánh kẹo, nhưng đặc biệt mua thêm nước ngọt khác với mọi năm là năm nay đó có thêm number one. Lúc đó cả tôi và anh chị của tôi rất vui, mới mua về liền khui ra uống luôn, cảm giác lúc đó cực kỳ ngon và đã, nó khác so với tất cả các loại nước giải khát khác mà tôi đã từng uống, một vị ngon khó tả.

Và rồi ngày tết tới, khách tới nhà chúc tết và thường sẽ chở vợ con của mình đi cùng. Chú của tôi chở con của chú tên là Nam tới nhà tôi chúc tết, thế là Nam được nhà tôi đưa nước number one để uống, em ấy uống xong lúc ra về nằng nặc đòi chú tôi xin 1 chai về uống nữa mới chịu. Không chỉ riêng đứa em họ của tôi, mà những người khác tới uống cũng không thể tìm được ai chê number one cả, từ đấy number one luôn là số một trong gia đình tôi mỗi dịp tết đến xuân về. Ký ức về number one trong tôi như một kỉ niệm đẹp và đáng trân trọng

Thế rồi theo thời gian tôi lớn lên, tốt nghiệp và đi làm. Rất may mắn là hiện giờ đã là thành viên của Tân Hiệp Phát, ký ức năm nào về number one vẫn luôn hiện diện mãi trong tôi. Mỗi lần gặp bất cứ ai tôi vẫn luôn tự tin và hãnh diện với mọi người khi công ty hiện tại tôi đang làm cũng là ký ức của nhiều người khác.

HIỆP PHAN – ICS

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *