Nuôi ước mơ giảng đường đại học nhờ trúng thưởng chương trình “Xé ngay trúng liền”

Bnews.vn

Một nam sinh lớp 12 tại huyện Vũng Liêm (Vĩnh Long) vừa trúng 100 triệu đồng sau khi giải khát với sản phẩm của Number 1 trong chương trình “Xé ngay trúng liền” để tiếp tục nuôi giấc mơ vào đại học.

Nam sinh lớp 12 tại huyện Vũng Liêm (Vĩnh Long) vừa trúng 100 triệu đồng với Number 1.

Điều đáng nói, số tiền 100 triệu đồng đối với những hoàn cảnh còn khó khăn là cả một gia tài lớn, giúp cho họ giảm áp lực cuộc sống, hoặc theo đuổi ước mơ như trường hợp của em học sinh lớp 12 tại huyện Vũng Liêm.

Theo trao đổi của em học sinh này, gia đình em còn rất nhiều khó khăn, tuy nhiên em vẫn cố theo học hết phổ thông và mong ước được tiếp tục theo học tại trường Đại học sư phạm Kỹ Thuật Vĩnh Long sau khi tốt nghiệp phổ thông.

Phụ huynh học sinh chia sẻ, gia đình sẽ dùng 1 phần tiền nhỏ để sửa lại căn nhà lá cho bớt dột nát, bởi căn nhà đang che mưa che nắng cho 4 người trong gia đình chị là nhà lá nền đất. Phần lớn số tiền 100 triệu đồng sẽ dùng để nuôi dưỡng ước mơ cho vào Đại học sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long của con.

“Khi nhận được tin nhắn trúng thưởng 100 triệu đồng từ tổng đài và điện thoại thông báo từ ban tổ chức em rất mừng. Em chưa bao giờ nghĩ em hay bố mẹ lại có được số tiền lớn đến vậy”, nam sinh xúc động nói.

Nam sinh cùng mẹ và em gái trước căn nhà lá của gia đình.

Nam sinh chia sẻ, gia đình em còn rất nghèo, cuộc sống phụ thuộc vào việc việc làm ruộng, nhưng ruộng lại có ít, do đó bố mẹ em phải đi làm thuê, nhưng công việc bấp bênh, vì vậy số tiền trúng thưởng này là rất lớn đối với gia đình.

Khởi động từ ngày 18/4, chương trình “Xé ngay trúng liền” với nhiều phần thưởng hấp dẫn, vẫn còn còn khoảng 150.000 giải thưởng giá trị; trong đó có 6 giải triệu phú 100 triệu đồng và 1 giải tỷ phú 1 tỷ đồng đang chờ người chơi trúng thưởng.

Buổi quay số lần 2 tìm chủ nhân 3 giải triệu phú trúng 100 triệu đồng tiếp theo sẽ diễn ra vào sáng ngày 17/6/2022 tới đây.

Nguồn: https://bnews.vn/nuoi-uoc-mo-giang-duong-dai-hoc-nho-trung-thuong-chuong-trinh-xe-ngay-trung-lien/244746.html

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *