“Ở Tân Hiệp Phát, vị trí của chúng ta đều ngang nhau khi ở công việc của mình”

Lê Đình Lâm/ Tin THP

Chị Hiếu được tặng chữ “Thõa mãn khách hàng” trong dịp sinh nhật.

Đó là chia sẻ của chị Lương Thị Duy Hiếu – Giám đốc phòng mua hàng trong ngày sinh nhật của mình. Đây cũng là dịp để các CB CNV Tân Hiệp Phát bày tỏ tình cảm và sự ngưỡng mộ dành cho chị Hiếu đối với những đóng góp của chị vì sự phát triên chung của Tập đoàn.

Buổi sinh nhật chị Hiếu diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp. Khi được mọi người ùa vào chúc mừng sinh nhật, chị Hiếu không giấu nổi sự ngạc nhiên xen lẫn xúc động bởi sinh nhật chị đã qua cách đây 1 ngày.

Chị cho biết dù mới gia nhập Đại gia đình Tân Hiệp Phát từ năm 2015 nhưng chị đã giành rất nhiều tâm huyết, tình cảm cho nơi đây: ”Tân Hiệp Phát là công ty Việt Nam đầu tiên tôi làm việc trong suốt sự nghiệp của mình. Tại đây tôi đã học hỏi được rất nhiều điều, trong cả công việc và cuộc sống. Đây là một môi trường rất tốt, vì vậy tôi khuyên các bạn hãy cố gắng học hỏi và rèn luyện hết mình khi làm việc ở đây!”

Chị Lương Thị Duy Hiếu – Giám đốc phòng Mua hàng xúc động đón nhận tình cảm mọi người dành cho mình trong ngày sinh nhật

Bên cạnh đó, chị Hiếu cho biết mình luôn coi mỗi thành viên trong Đại gia đình Tân Hiệp Phát là ngang nhau, dù mỗi người có một chức danh khác nhau, bởi theo chị: “Ở Tân Hiệp Phát, vị trí của chúng ta đều ngang nhau khi ở công việc của mình. Tại đây mỗi công việc đều quan trọng như nhau, mỗi chúng ta đều cố gắng làm tốt, làm tốt hơn nữa công việc của mình sẽ giúp đưa Tân Hiệp Phát ngày càng phat triển!”

Với chị Hiếu, sinh nhật năm nay là sinh nhật đặc biệt nhất bởi trong ngày sinh nhật chính thức của mình chị đã được công ty tạo điều kiện cho nghỉ phép để chia sẻ niềm vui bên gia đình, người thân. Sau khi đi làm lại, sinh nhật chị vẫn được mọi người nhớ đến, đặc biệt chị còn được khối sản xuất tặng chữ “Thỏa mãn khách hàng” nhằm tri ân về những giá trị mà chị đã cống hiến dành cho khối sản xuất nói riêng và Đại gia đình Tân Hiệp Phát nói chung trong suốt năm vừa qua.

Nhân dịp sinh nhật mình, chị Hiếu đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các CB CNV Đại gia đình Tân Hiệp Phát

Tại buổi sinh nhật của mình, chị Hiếu cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến CB CNV Tân Hiệp Phát với những lời chúc chân thành, tình cảm nhất. Hy vọng rằng năm 2018 Tân Hiệp Phát sẽ phát triển hơn 2017, điều đấy phụ thuộc và sự cố gắng và nỗ lực của mỗi chúng ta.

Nguồn: Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
Link bài: “Ở Tân Hiệp Phát, vị trí của chúng ta đều ngang nhau khi ở công việc của mình”
(https://www.thp.com.vn/o-tan-hiep-phat-vi-tri-cua-chung-ta-deu-ngang-nhau-khi-o-cong-viec-cua-minh/)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *