Tết đầu tiên cùng đại gia đình Tân Hiệp Phát

Lê Đức Phương Mai/ Khối Marketing

“Năm nào công ty cũng tặng sản phẩm cho nhân viên nhân dịp cuối năm. Mình cùng các anh chị trong phòng tranh thủ làm vài bô với các thùng nước để khoe cho nhóm về quê trước ghen tị.”

Tết năm 2014 là tết đầu tiên mình đón cùng Đại Gia đình Tân Hiệp Phát và mình nhớ mãi!

Tết đó, mình và các anh chị trong phòng là những người nghỉ làm sau cùng do cùng là người Sài Gòn, không phải bận bịu hay hối hả về quê. Năm nào công ty cũng tặng sản phẩm cho nhân viên nhân dịp cuối năm. Mình cùng các anh chị trong phòng mượn được cái xe đẩy rồi đi gom hết các sản phẩm tặng lên cho cả phòng.

Cuối năm vắng, nên bọn mình cùng tranh thủ làm vài bô với các thùng nước để khoe cho nhóm về quê trước ghen tị. Tết đó cũng là lần đầu tiên mình mang nước tặng gia đình và chú bác. Để rồi cứ mỗi năm là mọi người lại nhắc “Còn làm Tân Hiệp Phát không mà sao năm nay chưa thấy con biếu nước?

“Năm nào công ty cũng tặng sản phẩm cho nhân viên nhân dịp cuối năm. Mình cùng các anh chị trong phòng tranh thủ làm vài bô với các thùng nước để khoe cho nhóm về quê trước ghen tị.”

Mình nhớ mãi hình ảnh những ngày cuối năm, dưới sảnh và bên hông văn phòng chú Khuê, nào là các anh chị đồng nghiệp với vẻ mặt hớn hở đón nhận những thùng quà tết công ty dành tặng. Rồi cả trên đoạn đường về, mình cứ vừa ngó nghiêng, vừa cười vì cứ hễ thấy trên xe ai đi trước đó có sản phẩm của công ty là biết ngay đó là đồng nghiệp mình, thấy thân thương ! Mình thấy hình ảnh đó rất đẹp khi cả nhóm người túa ra đường, trên xe ai cũng xanh xanh đỏ đỏ, vẻ mặt tươi cười hớn hở.

Năm nay cũng vậy, công ty đã bắt đầu trang trí đón xuân rồi. Mình sẽ lại bắt gặp hình ảnh người người cùng vui vẻ đón nhận những thùng sản phẩm tết về làm quà cho gia đình. Mình cũng lại sẽ vừa đi vừa cười trên con đường về vì bên cạnh và phía trước luôn là những người đồng nghiệp thân thương.

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *