Ông Trần Quí Thanh tuyên bố dành 1.000 tỷ hỗ trợ, đào tạo tài năng trẻ

Hoàng Lâm/ Báo Tin Tức Việt Nam
Thông tin này được Tân Hiệp Phát đưa ra trong buổi lễ kỉ niệm 40 năm ngày cưới của 2 nhà sáng lập tập đoàn vào ngày 6/7/2019 tại Bình Dương.

—–

Theo ông Trần Quí Thanh, Tân Hiệp Phát dự kiến sẽ lập Quỹ hỗ trợ phát triển tài năng với số tiền ban đầu là 1.000 tỷ đồng. Quỹ này trước mắt sẽ được giao cho Phó tổng giám đốc tập đoàn Trần Uyên Phương đảm trách. Bà Phương sẽ có trách nhiệm xây dựng kế hoạch và vận hành quỹ.

Việc tìm kiếm, đào tạo và hỗ trợ tài năng này không giới hạn trong các nhân sự của tập đoàn này mà được cho là sẽ mở rộng khắp cả nước, ở nhiều lĩnh vực.

Tập đoàn Tân Hiệp Phát được thành lập từ năm 1994, cho đến nay vẫn là một doanh nghiệp gia đình có doanh thu hàng trăm triệu USD. Sau 25 năm phát triển, doanh nghiệp này đang vươn lên vị trí hàng đầu trong ngành nước giải khát Việt Nam và luôn nuôi khát vọng vươn ra toàn cầu.

Con gái cả của gia đình này là bà Trần Uyên Phương đã được Forbes xuất bản sách “Competing With Giants” (Vượt lên người khổng lồ) và trở thành 1 trong 5 cuốn sách hay nhất nước Mỹ năm 2018 do American Book Fest công bố.

 
NGUỒN: Theo Báo Tin Tức Việt Nam
Link bài: Ông Trần Quí Thanh….
(https://tintucvietnam.vn/ong-tran-qui-thanh-tuyen-bo-danh-1000-ty-ho-tro-dao-tao-tai-nang-tre-74497)
Rate this post

Bài viết liên quan

One Comment

  • Chúng tôi rất cảm kích lòng hào hiệp của anh Dr Thanh đầu tư cho quỹ Nhân tài tương lai và vô cùng tự hào về nữ Doanh nhân trẻ, thành đạt tầm cỡ thế giới: UP Trần. Chúng tôi chúc Doctor và Đại Gia đình THP luôn vui khỏe, phát triển và luôn thắng lợi, đại thành công!

    Reply

Bình luận

Required fields are marked *