Phát động cuộc thi ‘Người Tân Hiệp Phát yêu’

Phạm Lý/ Báo Đời sống VN

Cuộc thi “Người Tân Hiệp Phát yêu” được Tập đoàn Tân Hiệp Phát tổ chức như một món quà gửi đến các thành viên trong gia đình để cùng yêu thương, trân trọng và giữ gìn hạnh phúc cùng nhau.

Chính thức phát động cuộc thi “Người Tân Hiệp Phát” yêu

Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 tới đây là một sự kiện văn hóa lớn nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời đại mới.

Nhân kỷ  niệm 18 năm thành lập Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2001 – 28/6/2019, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã tổ chức, phát động cuộc thi “Người Tân Hiệp Phát yêu”. Cuộc thi cũng là để tiến đến kỉ niệm 25 năm ngày thành lập Tập đoàn Tân Hiệp Phát (15/10/1994 – 15/10/2019) và 40 năm kết hôn của 2 nhà sáng lập của Tập đoàn là ông Trần Quí Thanh và bà Phạm Thị Nụ (9/7/1979 – 9/7/2019).

Trao đổi với PV, đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết, ban đầu cuộc thi “Người Tân Hiệp Phát yêu” chỉ dành cho cán bộ, công nhân viên tập đoàn, các đối tác và bè bạn trong đại gia đình Tân Hiệp Phát để cùng truyền cảm hứng cho nhau, dành tặng điều bất ngờ cho người thân trong gia đình. Tuy nhiên, sau khi phát động, cuộc thi “Người Tân Hiệp phát yêu” đã nhận được vô vàn sự hưởng ứng và khích lệ từ đông đảo của người tiêu dùng bày tỏ mong muốn tham gia.

 

Bà Trần Uyên Phương – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Từ đó, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã quyết định nhân rộng cuộc thi đến tất cả mọi công dân Việt Nam và bất kỳ ai cũng có thể tham gia “Người Tân Hiệp Phát yêu” để cùng chia sẻ tình yêu thương với ông bà, bố mẹ, vợ chồng, anh chị em… người thân của mình.

Cuộc thi  nhằm kêu gọi mọi người hãy ngừng lại một phút, nghĩ về người bạn đời của mình, gửi tặng đến họ những món quà ý nghĩa thay cho lời cảm ơn vì họ đã đồng hành cùng bạn, nắm tay bạn vượt qua những sóng gió.

Người tham dự cuộc thi có thể sáng tạo tặng món quà bất ngờ cho người bạn đời của mình. Cụ thể: tự nấu 1 bữa ăn, đi xem phim, làm bài thơ, viết 1 lời cảm ơn hay xin lỗi… và chia sẻ món quà của mình để truyền động lực cho những người xung quanh cùng thực hiện và lan toả yêu thương.

 

Ông Trần Quý Thanh và vợ kỉ niêm 40 năm kết hôn

Những câu chuyện về món quà của mình có thể chia sẻ vui lòng gửi về email: doinoi@thp.com.vn. Thời gian nhận những câu chuyện từ 27/5/2019 đến 27/6/2019.  Ban tổ chức sẽ chọn ra 10 câu chuyện ấn tượng nhất để chia sẻ trong lễ kỉ niệm 40 năm ngày cưới của 2 nhà sáng lập được tổ chức vào ngày 6/7/2019.

Ngoài ra, người tham dự cũng có thể nhắn gửi lời yêu thương cho vợ/chồng mình qua Chương trình Radio kết nối Nhắn gửi yêu thương, chủ đề “Người THP Yêu” – qua số phát sóng tháng 5 và tháng 6.

Cuộc thi sẽ có 3 giải thưởng:

Giải thưởng “Phần quà sáng tạo nhất”: 5 giải. Mỗi giải 5 triệu đồng.

Giải thưởng “Phần quà tạo được kết quả bất ngờ nhất”: 5 giải. Mỗi giải 5 triệu đồng.

Giải thưởng “Món quà ấn tượng nhất”: 10 giải. Mỗi giải là 1 cặp vé tham dự Lễ kỷ niệm 40 năm ngày cưới của nhà sáng lập THP, vào ngày 6/7/2019.

Cuộc thi với mục đích lan toả yêu thương và cùng nhau tạo động lực xây dựng hạnh phúc gia đình. Phần thưởng chỉ mang tính chất khích lệ, mà điều lớn lao hơn là trao tặng cho người mình yêu thương những món quà tinh thần tự đáy lòng.

Hạnh phúc không ở đâu xa, nó ở ngay trong nhà mình. Nếu tìm được sự cảm thông, biến người bạn trăm năm thành người bạn chia sẻ mọi vui buồn thì đó chính là hạnh phúc.

 
NGUỒN:  Theo Báo Đời sống Việt Nam
Link bài: Phát động cuộc thi…
(https://doisongvietnam.vn/phat-dong-cuoc-thi-nguoi-tan-hiep-phat-yeu-67837-7.html)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *