PTGĐ Tân Hiệp Phát – Trần Uyên Phương đồng hành cùng Nối trọn yêu thương – Tập 3

Tin THP/ VTV1

Khép lại tháng 7 đầy oi ả bằng một câu chuyện tươi mát cho tâm hồn. Từ nghị lực, đam mê đọc sách, khát khao đem sách đến gần hơn với mọi người, Đỗ Hà Cừ đã trở thành người thủ thư đặc biệt của một Không gian đọc mang tên: “Hy vọng”.

“Nối trọn yêu thương” là một chương trình truyền hình thực tế do Trung tâm truyền hình nhân đạo sản xuất và phát sóng trên kênh VTV1 – Đài truyền hình Việt Nam, vào ngày thứ Hai cuối cùng của tháng. Phó Tổng Giám đốc Trần Uyên Phương là khách mời đặc biệt trong các số phát sóng của chương trình cùng với sự đồng hành của Nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr Thanh.

Đây là môt chương trình truyền hình thực tế nhằm ghi nhận và tôn vinh những con người có nghị lực phi thường, không chỉ vượt lên số phận, nghịch cảnh của bản thân mà còn nỗ lực chung tay cùng cộng đồng xã hội giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Mang ý nghĩa nhân văn cao cả, chương trình giúp truyền cảm hứng về tinh thần vượt khó, về niềm tin, tinh thần lạc quan, về ý chí, bản lĩnh và nghị lực; có trách nhiệm với bản thân, với gia đình và cộng đồng xã hội. Chương trình còn thôi thúc khát vọng đổi thay, mong muốn giúp đỡ mọi người xung quanh, thêm trân quý cuộc sống và hạnh phúc mình đang có trong mỗi người xem; đồng thời truyền đi sức mạnh của tình yêu thương giữa con người với con người.

Mỗi chương trình phát sóng là một nhân vật tiêu biểu, đã và đang thực hiện các mô hình, hình thức giúp đỡ những người khó khăn xung quanh cải thiện cuộc sống. Đặc biệt, Phó Tổng Giám đốc Trần Uyên Phương sẽ là khách mời đặc biệt tham gia xuyên suốt với các nhân vật trong nhiều số phát sóng của chương trình.

Những câu chuyện đầy nghị lực, niềm tin, sự lạc quan để vượt lên tất cả, sống thật có giá trị, ý nghĩa với cộng đồng của các nhân vật sẽ góp phần lan toả tinh thần “Không gì là không thể” đến các thành viên Đại gia đình Tân Hiệp Phát và tất cả mọi người.

Bông hồng thuỷ tinh Nguyễn Thị Thu Thương là nhân vật của Nối trọn yêu thương tháng 6. Mắc bệnh xương thuỷ tinh, sinh ra trong một hình hài nhỏ bé nhưng Thu Thương lại có nghị lực phi thường, không chỉ mở ra cánh cửa mới cho bản thân mà còn mở ra một cánh cửa tràn đầy niềm tin và hy vọng cho nhiều người khuyết tật khác…

Video: VTV1 – Truyền hình Nhân đạo

 
NGUỒN:  Theo Bản Tin nội bộ Tân Hiệp Phát
Link bài: Trần Uyên Phương đồng hành ….
(https://www.thp.com.vn/pho-tong-giam-doc-tran-uyen-phuong-dong-hanh-cung-noi-tron-yeu-thuong-tap-3/)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *