Quả trứng gà giữ kỷ lục ‘nhiều lượt thích nhất Instagram’

Nancy theo Instagram/ VNExpress

Tổ chức Guinness thế giới công nhận quả trứng gà là bức ảnh được yêu thích nhất trên Instagram với 55,7 triệu lượt thích và 3,4 triệu lượt bình luận.

Bức ảnh đơn giản chụp hình quả trứng gà được chia sẻ lần đầu tiên vào tháng 1/2019 nhưng thu hút về hơn 30,5 triệu lượt thích chỉ trong vòng 10 ngày.

Bức ảnh một quả trứng gà vô cùng bình thường, không có gì đặc biệt nhưng nhận được kỷ lục thế giới với gần 55,7 triệu lượt thích và 3,4 triệu lượt bình luận.Tài khoản world_record_egg chú thích rằng: Hãy cùng nhau lập nên kỷ lục thế giới, đưa bài đăng này thành bài nhiều like nhất Instagram. Quyết soán ngôi bức hình 18 triệu like của Kylie Jenner. Chúng ta sẽ làm được.
Bức ảnh một quả trứng gà vô cùng bình thường, không có gì đặc biệt nhưng nhận được kỷ lục thế giới với gần 55,7 triệu lượt thích và 3,4 triệu lượt bình luận.
Tài khoản world_record_egg chú thích rằng: “Hãy cùng nhau lập nên kỷ lục thế giới, đưa bài đăng này thành bài nhiều like nhất Instagram. Quyết soán ngôi bức hình 18 triệu like của Kylie Jenner. Chúng ta sẽ làm được”.

Sau ba năm, bức ảnh vẫn giữ nguyên ‘ngôi vàng’ với danh hiệu bức ảnh được yêu thích nhất trên ứng dụng Instagram, được tổ chức Guinness thế giới công nhận.

Tài khoản ‘world_record_egg’ có hơn 4,8 triệu người theo dõi, chỉ đăng tải một bức ảnh duy nhất và có hiển thị dấu tích xanh.

Nguồn: https://vnexpress.net/qua-trung-ga-giu-ky-luc-nhieu-luot-thich-nhat-instagram-4414311.html

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *