Quốc Việt xuất sắc trở thành Quán quân của chương trình Quyền Lực Ghế Nóng mùa đầu tiên

Lê Đình Lâm/ Tin THP
 
Quốc Việt nhận cúp Quán quân Quyền lực ghế nóng 2017.

Với sự đồng hành của Nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr. Thanh và Tập đoàn Tân Hiệp Phát, thầy giáo Quốc Việt đến từ Hải Phòng đã xuất sắc vượt qua các đối thủ nặng ký và trở thành quán quân mùa đầu tiên của Quyền Lực Ghế Nóng.

Với chủ để “Những trào lưu của tuổi trẻ”, đêm chung kết Quyền Lực Ghế Nóng vừa qua đã mang đến cho khán giả những tiết mục trẻ trung, sôi động với những ca khúc “làm mưa làm gió” trên thị trường âm nhạc thời gian vừa qua. Nhiệm vụ của các thí sinh là đưa ra những bình luận, nhận xét về các tiết mục dựa trên quan đểm của mình với 3 tiêu chí : đúng, đủ và độc đáo để chinh phục bộ 3 giám khảo quyền lực của chương trình là: NSƯT Chí Trung, NSND Lan Hương và NSND Hoàng Dũng.

Bộ ba Ban giám khảo quyền lực
Thí sinh Quốc Việt
Thí sinh Mộng Tuyền

Mở đầu chương trình là ca khúc Tân Thời do ca sĩ Jun Phạm thể hiện với thông điệp kêu gọi mọi người hãy sử dụng công nghệ đúng cách để chúng ta đến gần với nhau hơn. Tại tiết mục này, thí sinh Mộng Tuyền nhận được sự ủng hộ của ca sĩ Jun Phạm và hội đồng BGK. Tuy nhiên cách phản biện và lật ngược vấn đề của Quốc Việt cũng nhận được sự đánh giá cao của giám khảo Lan Hương.

Ca khúc Tân Thời do ca sĩ Jun Phạm thể hiện với thông điệp kêu gọi mọi người hãy sử dụng công nghệ đúng cách để chúng ta đến gần với nhau hơn

Tiết mục thứ hai là 2 ca khúc Khóc thêm lần nữa (sáng tác Nguyễn Hoàng Linh) và Là con gái phải xinh (sáng tác Đỗ Hiếu) do ca sĩ Bảo Thy thể hiện. Nhận xét về phần thể hiện của Bảo Thy, Mộng Tuyền cho biết từ cá tính trong âm nhạc đến hình ảnh của Bảo Thy đã có sự chuyển hướng rõ rệt theo chiều hướng sang trọng và quyến rũ hơn. Trước lời nhận xét này Bảo Thy tỏ ra bối rối vì Mộng Tuyền đã cho cô nhiều cảm xúc, tuy nhiên cô dành 1 điểm cộng cho Quốc Việt bởi phong thái tự tin, cách trình bày mạch lạc khi đưa ra nhận xét rất chính xác. NSND Lan Hương cũng thích thú với phần nhận xét của Quốc Việt, đặc biệt ở cách anh say sưa gõ và hát theo bài hát của Bảo Thy, chứng tỏ anh đặt cái tâm vào phần nhận xét của mình.

2 ca khúc Khóc thêm lần nữa và Là con gái phải xinh của ca sĩ Bảo Thy thể hiện được nhận xét là có sự chuyển hướng rõ rệt theo chiều hướng sang trọng và quyến rũ hơn

Tiết mục cuối cùng là 2 ca khúc Ghen (sáng tác Khắc Hưng) và Đi rồi sẽ đến (sáng tác Tiên Cookie) do ca sĩ Erik thể hiện. Ca khúc “Ghen” gây ra nhiều “tranh cãi” giữa các thí sinh khi bàn về cái ghen rất thú vị trong bài hát. Quốc Việt cho rằng giới trẻ cần đặt cái ghen đúng lúc, đúng chỗ trong tình yêu để gìn giữ hạnh phúc. Với bài thứ 2 thì ban đầu anh có phần không đồng ý với tác giả Tiên Cookie nhưng về sau anh đồng ý bởi bài hát tôn vinh cảm xúc và những yếu tố bất ngờ vì cuộc sống có nhiều bất ngờ mới hấp dẫn. Nhận xét toàn diện, khách quan này đã khiến Erik đã dành 1 điểm cộng cho Quốc Việt.

Ca khúc Ghen do ca sĩ Erick thể hiện gây nhiều “tranh cãi”

Sau phần thi đầu tiên, thí sinh Quốc Việt nhận được số điểm 88,55 điểm và Mộng Tuyền nhận được 87,7 điểm. Bước vào phần thử thách tăng cường hai thí sinh phải tự đánh giá bản thân, đối thủ và đưa ra dự đoán % chiến thắng của mình trong 90 giây. Tại đây NSND Lan Hương đánh giá cao sự tự tin, kiến thức của Quốc Việt nhưng sự thông Minh của Mộng Tuyền lại khiến chị đứng về phía cô nhiều hơn.

Trong khi đó sự cân sức của hai thí sinh khiến NSND Hoàng Dũng phải chia đôi số điểm. Tuy nhiên NSƯT Chí Trung đã dành 1 điểm cho Quốc Việt và giúp anh giành được chiến thắng chung cuộc và trở thành Quán quân của Quyền lực ghế nóng mùa đầu tiên.

Quốc Việt xuất sắc trở thành Quán quân của chương trình Quyền Lực Ghế Nóng mùa đầu tiên

Chương trình Quyền lực ghế nóng do công ty Truyền thông Khang và Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr.Thanh. Đây là chương trình nhằm mang đến cho khán gải những tiết mục giải trí hấp dẫn, bên cạnh đó giúp những người trẻ thể hiện hiểu biết của mình và đưa ra những góc nhìn, đánh giá của mình đối với nghê thuật.

Nguồn: Theo Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
 

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *