Quỹ Tấm lòng Việt trao tặng học bổng và quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng

PL/ Báo VTV News
 
Quỹ Tấm lòng Việt trao tặng áo ấm và quà cho học sinh huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng
—–

Hàng trăm chiếc áo ấm, 10 suất học bổng và 500 cuốn truyện thiếu nhi đã được trao tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Liêng Srônh, huyện Đam Rông.

Ngày 18/12, Quỹ Tấm lòng Việt, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với tập đoàn Tân Hiệp Phát và công ty TNHH Long Hải đã thực hiện chương trình “Áo ấm đến trường”, trao tặng quà và học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 7 huyện của tỉnh Lâm Đồng. Là một trong những hoạt động đồng hành của Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38, chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, sẻ chia sự ấm áp khi đông về và khích lệ tinh thần ham học của các em học sinh miền cao tỉnh Lâm Đồng.

Đại diện cho Quỹ Tấm lòng Việt, Đài Truyền hình Việt Nam, ông Lại Tự Hùng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Đài THVN – Chủ tịch Quỹ Tấm lòng Việt và bà Vũ Thanh Thủy – Tổng Biên tập Báo Điện tử VTV News – Giám đốc Quỹ Tấm lòng Việt đã trao tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn phấn đấu đạt thành tích tốt trong học tập tại trường Tiểu học Liêng Srônh những suất học bổng khuyến học, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

Ông Lại Tự Hùng và bà Vũ Thanh Thủy trao tặng học bổng khuyến học cho các em học sinh tại Tiểu học Liêng Srônh

Với sự đồng hành của Quỹ Tấm lòng Việt cùng tập đoàn Tân Hiệp Phát và công ty TNHH Long Hải, chương trình “Áo ấm đến trường” đã mang đến gần 2.000 chiếc áo ấm và quà cho học sinh thuộc 7 huyện của tỉnh Lâm Đồng. Tại huyện Đam Rông, chương trình đã trao tặng 250 chiếc áo khoác mùa đông và quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Những chiếc áo ấm được trao và quà được trao tặng cho các em học sinh với mong muốn giúp các em giữ ấm cơ thể trong mùa đông lạnh giá

Đại diện cho Ban Thư ký Biên tập, Đài Truyền hình Việt Nam, ông Đỗ Minh Đức đã mang tới 500 quyển sách, truyện tranh thiếu nhi trao tặng cho các em học sinh và trang bị cho thư viện các trường. Đây là những món quà động viên tinh thần, giúp các em có thêm kiến thức bên cạnh việc học chương trình trên lớp và thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

Bà Bùi Thị Là – Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Đam Rông đại diện các trường nhận sách, truyện tranh thiếu nhi do ông Đỗ Minh Đức đại diện Ban Thư ký Biên tập, Đài THVN trao tặng
Ông Đặng Trọng Giang – Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT tỉnh Lâm Đồng và bà Bùi Thị Là – Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Đam Rông đại diện nhận các suất học bổng và quà tặng từ Quỹ Tấm lòng Việt cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 7 huyện của tỉnh Lâm Đồng

Một số hình ảnh của chuyến thiện nguyện trao tặng quà cho các em học sinh huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng:

 
 
NGUỒN:  Theo VTV News
Link bài: Quỹ Tấm lòng Việt…
(https://vtv.vn/tam-long-viet/lhthtq-38-quy-tam-long-viet-trao-tang-hoc-bong-va-qua-cho-hoc-sinh-co-hoan-canh-kho-khan-huyen-dam-rong-20181221151500631.htm)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *