Sách ‘Competing With Giants’ ra mắt ở Việt Nam

Hoàng Linh/ Báo TTVN
Sáng nay 13/10, tại Nhà hát lớn Hà Nội, cuốn sách “Competing With Giant” của nữ doanh nhân Trần Uyên Phương sẽ ra mắt khán giả Việt Nam.

Sáng nay 13/10, tại Nhà hát lớn Hà Nội, cuốn “Competing With Giant” của nữ doanh nhân Trần Uyên Phương sẽ ra mắt khán giả Việt Nam. Đây là cuốn sách duy nhất của người Việt Nam được hãng Forbes danh tiếng ra mắt ở Mỹ cách đây 1 tháng.

Sau gần 1 tháng ra mắt tại trụ sở Forbes, cuốn sách “Competing With Giants” (tạm dịch: Vượt lên người khổng lồ) của doanh nhân Trần Uyên Phương – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã thu hút sự quan tâm của giới doanh nhân, startup nhiều nơi trên thế giới.

Để đưa “Competing With Giants” đến gần hơn với độc giả trong nước, ngày 13/10, một chương trình nghệ thuật công phu sẽ diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội trong đó nữ doanh nhân Trần Uyên Phương lần đầu chia sẻ với độc giả về cuốn sách đặc biệt này.

Được biết, “Competing with Giants” là kết quả nghiên cứu 4 năm của Uyên Phương cùng với sự tham gia của 2 đồng tác giả là nhà báo Jackie Horne (người Anh) và chuyên gia John Kador (người Mỹ).

Nội dung cuốn sách là câu chuyện thực tế về một công ty gia đình đã cạnh tranh sòng phẳng với các tập đoàn đa quốc gia. Đồng thời, sách vừa là nghiên cứu về môi trường kinh doanh tại Việt Nam từ khi chuyển đổi sang kinh tế thị trường, về phương thức quản trị doanh nghiệp thời hội nhập toàn cầu, về kinh nghiệm cạnh tranh giữa doanh nghiệp bản địa với các công ty đa quốc gia.

Buổi giới thiệu sách “Competing with Giants” và giao lưu với tác giả Trần Uyên Phương dự kiến diễn ra từ 9h30 đến 11h30, sẽ thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng và giới truyền thông.

 
NGUỒN:  Theo Báo Tin tức Việt Nam
Link bài: Sách ‘Competing With Giants’ ra mắt ở Việt Nam
(https://tintucvietnam.vn/ngay-mai-competing-with-giants-ra-mat-o-viet-nam-47002)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *