Sao Việt mừng ‘Ngày của mẹ’

Hiểu Nhân/ Báo VnExpress

Hoa hậu H’Hen Niê, diễn viên Ngô Thanh Vân, Kim Hiền… bày tỏ tình cảm với đấng sinh thành trong “Ngày của mẹ”.

Trưa 10/5, trên Instagram, hoa hậu H’Hen Niê đăng hình chụp với mẹ và viết: “Chúc mẹ thật nhiều sức khỏe. Cả gia đình luôn hạnh phúc, mãi bên cạnh, yêu thương nhau mẹ nhỉ?”. Vài tháng qua, H’Hen Niê ở quê nhà – huyện Cư M’gar, Đăk Lăk – tránh dịch. Tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, cô sửa nhà cho bố mẹ, tham gia các việc đồng áng, làm vườn, nấu ăn… “Mother’s day”(Ngày của mẹ), bắt nguồn từ phương Tây, vào chủ nhật thứ hai của tháng 5 hàng năm. Ngày lễ này được lan tỏa, hưởng ứng tại nhiều quốc gia trên thế giới. 

Ngô Thanh Vân đăng ảnh và gọi mẹ là chị gái. Cô viết: “Chúc người chị của tôi thật trẻ khỏe và vui vẻ”. Mẹ là hậu phương vững chắc của diễn viên, luôn xuất hiện ở các sự kiện quan trọng để động viên tinh thần con gái.

Kim Hiền kể khi còn nhỏ, nhà nghèo nhưng mẹ vẫn cố gắng cho cô phát triển nghệ thuật. Hiện diễn viên sống bên Mỹ cùng chồng con, trong khi mẹ cô ở Việt Nam. Mỗi ngày hai mẹ con đều gọi điện, trò chuyện với nhau. Cô viết: “5 năm rồi không ở cạnh mẹ trong ngày ý nghĩa. Tôi tự hỏi mình có bất hiếu quá khi để mẹ ở nhà. Tôi cầu mong mẹ luôn khỏe”. 

Siêu mẫu Thanh Hằng lần đầu vào bếp làm bánh kem tặng mẹ. Trên trang cá nhân, cô viết: “Chiếc bánh kem mình làm chưa thật sự hoàn hảo nhưng có thể làm mẹ vui”.

Đoan Trang đưa cha mẹ đi du lịch Mũi Né, Phan Thiết. Ca sĩ hạnh phúc khi thấy hai người thư giãn, vui vẻ bên nhau. Cô viết trên Facebook: “Ba mẹ cùng nuôi dạy các con nên ba và mẹ quan trọng như nhau. Tụi con thương chúc ba mẹ luôn mạnh khỏe”.

Ca sĩ Bằng Kiều chia sẻ hình ảnh mẹ bên các cháu. Do dịch, thời gian này, anh và mẹ – nghệ sĩ hát chèo Lưu Nga – chủ yếu ở nhà tại California (Mỹ), hạn chế ra ngoài. Hai mẹ con cùng hái trái cây, làm vườn, chăm hồ cá Koi… 

Hari Won đưa mẹ – bà Lee Sook Hee – đi ăn tối qua. Mẹ ca sĩ hiện sống tại Việt Nam. Cô thường khoe ảnh mẹ, bày tỏ tình cảm trong những dịp đặc biệt.

Trên trang cá nhân, Quốc Cơ đăng loạt ảnh cùng gia đình đi ăn sáng 10/5. Anh viết: “Hạnh phúc vì cả nhà luôn đầy đủ tình yêu thương. Chúc các mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và vui vẻ bên con cháu”.

Mai Thu Huyền kể ngày bé cô thường ngồi sau xe đạp của mẹ và nghêu ngao hát bài “Chỉ có một trên đời”. Diễn viên chúc mẹ luôn trẻ trung, xinh đẹp và nhắn nhủ “mình cùng nhau đi khắp thế giới mẹ nhé”.

NGUỒN:  Theo Báo VnExpress.

Link bài: Sao Việt mừng...

(https://vnexpress.net/sao-viet-mung-ngay-cua-me-4097058.html)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *