Sát cánh, đồng lòng cùng Tân Hiệp Phát

Hương Vân/ Báo Thanh Tra

—–

“Muốn thành công thì khao khát thành công phải lớn hơn nỗi sợ bị thất bại”. Người Tân Hiệp Phát nghiệm ra điều này sau khi cùng làm việc, trải qua mọi khó khăn trong thời gian làm việc ở trong công ty.

Thành công ngày nay của Tân Hiệp Phát chỉ từ một phân xưởng sản xuất nước ngọt, nước có gas được thành lập cách đây 25 năm. Tân Hiệp Phát ngày hôm nay đã trở thành một tập đoàn nước giải khát hùng mạnh với những thương hiệu uy tín được người tiêu dùng yêu thích hàng đầu Việt Nam.

Vì sao Tân Hiệp Phát có vị thế đó trên thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay? Câu trả lời chỉ nằm vỏn vẹn trong một cái tên không hề xa lạ mà đã quá đỗi quen thuộc với Tân Hiệp Phát: Ông Trần Quí Thanh – nhà sáng lập Tân Hiệp Phát.

Tiến sĩ Trần Quí Thanh xuất thân và gắn bó với một tuổi thơ đầy khắc nghiệt cùng sự nỗ lực, cố gắng vượt qua bản thân. Sớm nhận thức được giá trị của sự cố gắng và viễn cảnh về sự thành công sự quyết đoán giúp ông xây dựng nên Tân Hiệp Phát – ngôi nhà chung của những trái tim đầy tràn nhiệt huyết, những lời nói cùng tên gọi quá đổi quen thuộc cũng nói lên tình cảm trong tim – Dr Thanh – tên gọi gắn bó với thương hiệu.

Có lẽ rằng, người ngoài sẽ không ai biết rõ về ngày 15/10. Nhưng ở đây trong cái nô nức lòng người Tân Hiệp Phát, ai ai cũng biết rõ mà không thể nào quên sự kiện mang tên 15/10, đó cũng là ngày sinh nhật của Dr Thanh.

Micro Gromex có nói: “Đời là cuộc đấu tranh liên tục, nó luôn được cải tiến với những khó khăn mới. Và chúng ta sẽ chiến thắng nhưng bao giờ cũng phải trả giá”. Người Tân Hiệp Phát nghiệm ra rằng, trả giá ở đây chính là thanh xuân của chúng ta dành trọn nó để nỗ lực. 25 năm không ngắn cho một hoạt động sản xuất nhưng chưa dài cho thương hiệu của một quốc gia.

Bởi thế, chúng tôi – nhân viên Tân Hiệp Phát sẽ cố gắng sát cánh, đồng lòng hướng về phía trước, hành động để thành công rút ngắn đường đi đến đích.

Nguồn:  Theo Báo Thanh Tra online

Link bài: Sát cánh, đồng lòng….

(http://thanhtra.com.vn/kinh-te/thi-truong/sat-canh-dong-long-cung-tan-hiep-phat_t114c1067n155035)

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *