Sinh viên Canada thăm THP

THP chủ trương mở rộng giao lưu với cộng đồng người tiêu dùng, từ nhiều năm nay vẫn mở cửa đón các đoàn tham quan trong và ngoài nước, trong đó có sinh viên các trường đại học. Hàng năm trung bình có 5-6 đoàn sinh viên tới thăm quan.

Điều hơi lạ là sinh viên các trường đại học nước ngoài lại đến với THP nhiều hơn  sinh viên trong nước. Tui rất ấn tượng sinh viên trường NewYork University (USA) tới thăm THP với một thái độ học hỏi rất chân thành. Sinh viên  trường Serangoon Junior College (Singapore) cũng gây được cảm tình của THP với thái độ học hỏi như vậy. Trong nước có sinh viên liên trường ĐH- CĐ Tp. HCM, ĐHKHXH&NV… các cháu rất dễ thương nhưng thường đến để nghía chứ không hỏi han gì như sinh viên nước ngoài. Thú thiệt, tui hơi buồn.

Ngày 16/3 vừa rồi THP lại đón đoàn sinh viên trường Saint Mary’s University (Canada). Đoàn gồm  18 sinh viên và giảng viên. Thay mặt THP, ông Stefan Reicherstorfer – Giám đốc khối Marketing, giới thiệu chi tiết về THP và dẫn đoàn đi tham quan dây chuyền sản xuất nước giải khát công nghệ Aseptic. Sau đó là buổi giao lưu của đoàn và THP chung quanh dây chuyền công nghệ này.

Tui kẹt quá không tiếp đoàn được nhưng được nghe kể lại, dù không nói ra, các cháu sinh viên Canada rất ngạc nhiên ở đất nước “xa xôi” này lại có dây chuyền công nghệ sản xuất vô trùng tối tân bậc nhất hiện nay. Cũng vui.

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *