Sinh viên Đại học San Francisco – Mỹ thăm quan Tân Hiệp Phát

Lê Châu/ Tin THP

Sáng 8/1/2019, đoàn thăm quan gồm giảng viên và các sinh viên MBA (Master of Business Administration), ĐH San Francisco (https://www.usfca.edu/) có chuyến thăm quan dây chuyền sản xuất tại Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Bình Dương.

Đoàn sinh viên MBA của Đại học San Francisco
Tại buổi thăm quan, đoàn sinh viên đã trực tiếp chứng kiến hoạt động sản xuất tại dây chuyền Aseptic – niềm tự hào của Tân Hiệp Phát. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng được giao lưu  trực tiếp cùng Phó Tổng Giám đốc Trần Uyên Phương và đại diện khối R&D của Tập đoàn.
Rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho Chị Uyên Phương xoay quanh cách vận hành công ty thuộc sở hữu gia đình tại Việt Nam và những câu hỏi liên quan đến vai trò của lãnh đạo nữ trong kinh doanh. Quyển sách Competing with Giants của chị Trần Uyên Phương cũng nhận được rất nhiều thắc mắc về câu chuyện được kể trong sách và quá trình viết sách.
Phó Tổng giám đốc Trần Uyên Phương chia sẻ về Competing with Giants.

Cùng xem các hình ảnh của buổi tham quan:

 
Đại học San Francisco (University of San Francisco) là trường cổ nhất ở Thành phố San Francisco, California – Mỹ. Trường được thành lập năm 1855. Đây là trường độc lập, nằm trên đỉnh đồi gần Golden Gate Park trung tâm thành phố San Francisco. Tọa lạc ở một trong những thành phố xinh đẹp nhất thế giới với Vịnh San Francisco phát triển mạnh mẽ, năng động. Học viện có gần 9,500 sinh viên theo học trong đó có gần 1000 du học sinh. Chương trình cử nhân, cao học được tổ chức giảng dạy trong lĩnh vực nghệ thuật & nhân văn, kinh doanh, kinh tế học/tài chính, giáo dục, luật, quản lý, điều dưỡng, khoa học, khoa học xã hội.
NGUỒN:  Theo Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
Link bài: Sinh viên Đại học San Francisco….
(https://www.thp.com.vn/sinh-vien-dai-hoc-san-francisco-tham-quan-day-chuyen-aseptic/)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *