150 sinh viên Đại học Thủ Dầu Một được khám phá dây chuyền Aseptic của Tân Hiệp Phát

Lê Châu/ Bản tin THP

Đoàn sinh viên Đại học Thủ Dầu Một

Sáng 11/12/2018 hơn 150 sinh viên ngành Quản lý Công nghiệp của Đại học Thủ Dầu Một đã có buổi tham quan trực tiếp dây chuyền Aseptic tại nhà máy sản xuất của Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Rất nhiều câu hỏi thú vị về dây chuyền và quy trình sản xuất do các bạn đặt ra đều được đại diện Khối R&D (Khối Nghiên cứu và phát triển) trực tiếp trả lời và chia sẻ.

Các bạn đặt rất nhiều câu hỏi cho đại diện Khối R&D 

Bạn Trần Tam Quốc Trung chia sẻ cảm xúc sau chuyến tham quan dây chuyền: “Lần đầu tiên em được nhìn thấy hệ thống dây chuyền khép kín và tự động hóa hoàn toàn. Điểm ấn tượng nhất của em đó là tất cả bao bì nhãn mác đều là do chính bên công ty sản xuất luôn. Điều này khiến em được mở mang tầm mắt sau khi đi tham quan, em hi vọng là trong thời gian tới em sẽ có cơ hội được thực tập ở Tập đoàn Tân Hiệp Phát”.

“Sau khi được nghe các anh chị sản xuất giới thiệu thì em biết được thêm nhiều kiến thức hay về dây chuyền sản xuất nước giải khát. Em cảm thấy hứng thú thêm về chuyên ngành mà em đang theo đuổi”, bạn Nguyễn Thị Huỳnh Như nói.

Các bạn sinh viên trực tiếp tham quan dây chuyền Aseptic

Với mục đích tạo điều kiện cho các bạn trẻ có cơ hội được tham quan, tìm hiểu về dây chuyền sản xuất hiện đại Aseptic nói riêng và về Tân Hiệp Phát nói chung, Tập đoàn đã mở rất nhiều đợt tham quan và giao lưu tại các nhà máy ở các miền đất nước.

Cùng xem thêm các hình ảnh trong chuyến tham quan của các bạn sinh viên Đại học Thủ Dầu một nhé

Hướng dẫn viên đang giải thích về hoạt động của dây chuyền sản xuất.

Nguồn: Bản tin THP

Bài: Sinh viên Đại học Thủ Dầu Một ….

(Link: https://www.thp.com.vn/sinh-vien-dai-hoc-thu-dau-mot-tham-quan-day-chuyen-aseptic/)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *