Sôi động giải Boxing tranh đai vô địch Number1

Lê Đình Lâm/ Tin THP

Vừa qua giải Boxing tranh đai vô địch Number1 lần 1 – 2017 chính thức khép lại với 2 đêm chung kết diễn ra tại Công viên 23-9, TP.HCM. Nước uống vận động Number 1 Active chanh muối của tập đoàn Tân Hiệp Phát là nhà tài trợ độc quyền cho giải đấu này.

Ông Trần Quí Thanh – TGĐ Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng lãnh đạo ASBC trao giải cho các võ sĩ tại Giải vô địch Boxing nữ châu Á 2017.

Giải đấu có sự tham gia của Ông Trần Quí Thanh – Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng đại diện các đơn vị liên quan. Giải Boxing tranh đai vô địch Number1 lần 1 – 2017 đã chọn ta 16 võ sĩ xuất sắc nhất vào trận đấu quyết định tranh đai vô địch ở nhiều hạng cân. Ở hạng cân nữ bao gồm 48kg, 54kg,… ở hạng cân nam bao gồm 49kg, 52kg, 56kg, 60kg, 64kg và 69kg,…

Ở giải đấu này các thí sinh được đánh giá khá ngang bằng về chất lượng, vì vậy sẽ tạo nên một giải đấu sôi động, hấp dẫn. Các trận đấu cũng được đánh giá tận dụng lối đánh thiên về tốc độ nhiều hơn tạo nên những trận đấu căng thẳng, gay cấn.

Nguyễn Thị Tâm vừa giành HCV tại Giải vô địch Boxing nữ châu Á 2017.

Giải đấu này được xem là “bữa tiệc hoành tráng” dành cho các tín đồ võ thuật bởi được tổ chức ngay tại khu vực ngoài trời của công viên 23/9 tạo nên tạo nên bầu không khí vô cùng nóng bỏng cho đêm chung kết. Bên cạnh đó, ngoài 4 trận đấu chính trong mỗi đêm, khán giả còn được thưởng thức thêm hai trận thách đấu của các võ sĩ đến từ các lò võ uy tín để nhận giải thưởng do nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối trao tặng.

Những màn so găng bốc lửa tại sàn thi đấu ở Công viên 23/9.

Tân Hiệp Phát luôn đồng hành cùng nền thể dục thể thao nước nhà thông qua nhiều giải đấu thể thao lớn và uy tín như giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội, giải đua xe đạp nữ quốc tế Cúp truyền hình An Giang, giải vô địch Boxing nữ châu Á 2017,hay gần đây nhất là giải Futsal vô địch Đông Nam Á…

Theo Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát

 

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *