Bà Trần Uyên Phương: “Trong khó khăn, sự hiện diện của lãnh đạo đóng vai trò quan trọng”

Vân Hằng/ Báo An ninh thủ đô

Nhờ triết lý kinh doanh “không có gì là không thể” Tân Hiệp Phát vẫn duy trì sản xuất kinh doanh trong đại dịch

Chia sẻ tại Leaders Pit stop với chủ đề “ Quản trị năng lượng tổ chức trong thời kỳ giông bão” diễn ra chiều nay (13-8), bà Trần Uyên Phương- Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho rằng, càng trong khó khăn, sự hiện diện của lãnh đạo doanh nghiệp càng đóng vai trò quan trọng để tạo nên năng lượng tích cực trong doanh nghiệp.

TP HCM và các tỉnh phía Nam đang trong thời điểm căng thẳng vì dịch bệnh Covid-19 khiến các doanh nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tuy nhiên, là doanh nghiệp sản xuất hàng thiết yếu, Tập đoàn Tân Hiệp Phát được tiếp tục sản xuất theo phương châm “3 tại chỗ”. Dù vậy, với cán bộ, nhân viên toàn tập đoàn, đây là thử thách lớn, vì vừa phải đảm bảo sản xuất, vừa phải tuân thủ quy tắc an toàn, đặc biệt người lao động không biết khi nào được về với gia đình.

Để chia sẻ với cán bộ, nhân viên trong thời điểm khó khăn này, bà Trần Uyên Phương cho hay: “Chúng tôi luôn lắng nghe tâm tư của công nhân và nhân viên dưới nhà máy, nhân viên bốc xếp, nhân viên kho để họ không bị bỏ mặc. Thời điểm này nếu họ không thấy ai trong ban giám đốc thì rất không nên. Sự hiện diện của lãnh đạo quan trọng”.

Theo bà Uyên Phương, có những thành viên của Tân Hiệp Phát có bố bị bệnh không dám xin về, có người có người thân mất cũng vẫn ở lại làm việc. “Họ tạm gác lại sinh hoạt gia đình, cá nhân để duy trì tính kỷ luật vì không thể nào cấp trên xin đi về, cấp dưới làm”- bà Uyên Phương nói.

Sự chia sẻ, thấu hiểu, tính kỷ luật trong “người Tân Hiệp Phát” đã giúp Tập đoàn này vẫn tiếp tục duy trì sản xuất, kinh doanh trong bối cảnh dịch bệnh.

Bà Trần Uyên Phương cho hay, sự kết nối cảm xúc, truyền năng lượng tích cực ở Tân Hiệp Phát được quan tâm của ban lãnh đạo doanh nghiệp thông qua từng bữa ăn, giấc ngủ của công nhân, nhân viên tại các nhà máy “3 tại chỗ”, cũng như thông qua những món quà nhỏ nhưng giá trị tình thần lớn từ các nhà máy của Tân Hiệp Phát ở Hà Nam, ở Quảng Nam… gửi vào nhà máy Bình Dương.

Sự chia sẻ khiến “người Tân Hiệp Phát” chứng minh “không có gì là không thể”!

NGUỒN:  Theo Báo ANTD

Link bài: Bà Trần Uyên Phương…

https://anninhthudo.vn/ba-tran-uyen-phuong-trong-kho-khan-su-hien-dien-cua-lanh-dao-dong-vai-tro-quan-trong-post476704.antd

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *