Tâm thư gửi Dr. Thanh

Khuyết Danh

Nguồn:Internet

—–

Trong nhóm 1000 CEO tới thăm Tân Hiệp Phát, ngoài những lưu bút ghi lại cảm tưởng của các vị khách quí này, có một bức thư tay gửi đến cho tui. Bức thư không đề tên tác giả, tui cũng không đoán dò được là ai. Xin cảm ơn những lời tâm huyết của tác giả gửi đến cho tui và xin phép được đăng lên blog trong mục: Gia đình & Bạn bè, để ghi nhận tấm lòng của bạn bè xa gần gửi đến cho tui.

Trần Quí Thanh

—–

Chủ Tịch Trần Quí Thanh kính mến!

Đầu thư, tôi xin tự giới thiệu mình đã và đang là một trong muôn triệu khách hàng trung thành nhất của quý công ty. Từng mặt sản phẩm của quý vị trải dài theo trọn kí ức tuổi thơ tôi từ thời còn là một cô học trò cấp 2 nhỏ bé đến nay đã ròng rã mười mấy năm với bao thăng trầm thay đổi. Những cái tên “Trà Xanh 0 Độ”, “Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh”, “Nước Tăng Lực Number 1”,…. trở nên quá đỗi quen thuộc, thân thương như thức uống ngon mát, ngọt lành không thể thiếu trong mỗi giờ giải lao, sau mỗi giờ tan lớp, kết hợp cùng những bữa ăn hằng ngày.

Tôi còn nhớ rất rõ, mỗi giờ ra chơi những năm đi học là một chai “Trà Xanh Không Độ”. Mỗi độ mùa thi về, phải thức khuya cắm mặt vào bài vở đến khi trời hửng sáng. Mẹ tôi mua về chuẩn bị hàng thùng “Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh” để tôi uống kèm cùng một tô mỳ gói mỗi đêm để giải nhiệt khi thức ăn khuya lúc bấy giờ chỉ có thể là như thế. Chẳng là tôi đã cùng những dòng sản phẩm giản đơn mà diệu kì của Tân Hiệp Phát vượt qua biết bao mùa mưa nắng, thăng trầm nhuốm màu thời gian và đầy kỉ niệm cho đến ngày khôn lớn, trưởng thành như hiện tại. Vì lẽ đó, tôi mang trong mình một tình cảm đặc biệt, sâu đậm, thân thương với những sản phẩm của quý công ty.

Cuối năm 2014, tôi thật sự ngỡ ngàng khi tràn ngập khắp các mặt báo là những thông tin tiêu cực về tập đoàn Tân Hiệp Phát về “con ruồi trong chai Numberone”. Những làn sóng đòi tẩy chay dấy lên liên tục, dày đặc các diễn đàn. Lòng tôi đầy hoài nghi và thất vọng xen lẫn sự trách móc nặng nề, còn đôi lần còn hùa theo dư luận chỉ trích và không dùng sản phẩm của quý vị trong suốt một thời gian. Bởi lẽ, từ tín nhiệm tôi quay sang cảm thấy mình bị lừa dối và chẳng còn tin vào chất lượng sản phẩm của một thương hiệu từng ăn sâu vào máu thịt mà tôi cực kì trung thành với từng dòng sản phẩm.

Đến nay, từ một cô học trò cấp 2 năm ấy, tôi đã trở thành một doanh nhân trẻ, sở hữu doanh nghiệp cho riêng mình. Từng bước có dịp tìm hiểu và được thấm nhuần những tư tưởng, văn hoá của tập đoàn Tân Hiệp Phát qua những buổi giao lưu, chương trình,… tôi càng mở mang tâm trí, khao khát, hăng say sống và làm việc tích cực hơn, sẵn sàng chiến đấu và đối mặt với mọi chông gai thử thách, thay đổi và hoàn thiện bản thân hơn từng ngày một. Bên cạnh đó, được tham dự buổi tham quan trực tiếp Nhà Máy Nước Giải Khát của tập đoàn Tân Hiệp Phát, tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất gồm từ công đoạn từ nguyên liệu đến ra thành phẩm hoàn toàn khép kín. Đến đây, tôi càng cảm phục, yêu quý và tin tưởng tuyệt đối về chất lượng, cái “tầm” của người lãnh đạo, và cái “tâm” của mỗi con người nơi đây khi kiên cường đối mặt với bao nhiêu bão tố và tin đồn thất thiệt để bảo vệ một thương hiệu Việt quý giá. Với dây chuyền sản xuất nước giải khát hiện đại bậc nhất toàn Đông Nam Á kiểm duyệt đến từng vi sinh, vi khuẩn chứ đừng nói những vật thể lạ có kích thước lớn như “lời đồn” tôi tin tưởng vào một tương lai Tân Hiệp Phát sẽ phất cờ tiên phong đưa thương hiệu Việt tự tin ngẩng cao đầu bất khuất vượt qua sóng gió thương trường và trở thành một doanh nghiệp tầm cỡ Đông Nam Á bất khả chiến bại trong ngành công nghiệp nước giải khát có lợi cho sức khỏe.

Xin cảm ơn người khai sinh ra tập đoàn Tân Hiệp Phát – chủ tịch Trần Quí Thanh đã cho ra đời những dòng sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam chất lượng, độc đáo, tuyệt vời không chỉ mang đến giá trị kinh doanh cao, tạo công ăn việc làm cho vô vàn người lao động, góp phần phát triển xây dựng đất nước mà còn mang nặng giá trị tinh thần đầy ý nghĩa, bất hủ qua từng bước phát triển vươn mình ra biển lớn của doanh nghiệp. Cho phép tôi được gọi người là “Người thầy của những người thầy” trong lòng tôi.

Vĩnh viễn là khách hàng trung thành và ủng hộ Tân Hiệp Phát bằng cả trái tim mình!

 

Rate this post

Bài viết liên quan

One Comment

  • Kính gửi chú! Con tên Long hiện đang sống ở Tây Ninh, cháu rất mê trồng dược liệu hiện đang trồng cây sâm bố chính, cây này giá thành không cao lại dễ trồng tốt cho sức khỏe, có khả năng chiết xuất nước giải khát rất tốt, cháu có ý tưởng như vậy gửi đến chú mong rằng sẽ có sản phẩm này trên thị trường vậy là cháu mãn nguyện rồi, xin lỗi đã làm mất thời gian quý báu của chú. Cảm ơn chú đã đọc…chào chú.

    Reply

Bình luận

Required fields are marked *