Tân Hiệp Phát khởi động chương trình “Tự hào sản phẩm của tôi”

Tin THP

Nhằm mục đích giúp nhân viên trong mọi phòng ban thể hiện sự hiểu biết của mình về sản phẩm của công ty, cũng chính là sản phẩm có lợi cho sức khỏe mà mỗi thành viên Tân Hiệp Phát đang ngày ngày góp phần sản xuất và mang đến người tiêu dùng, Trung tâm truyền thông phát động chương trình “Tự hào sản phẩm của tôi” với nội dung chi tiết như sau:

Tìm hiểu công dụng từ thảo mộc tự nhiên trong Trà thanh nhiệt Dr Thanh

 – Hình thức thi:

+ Bài viết: trình bày nội dung với các thể loại: tùy bút, bình luận, ký sự, văn, truyện, video,…

+Tranh vẽ/truyện tranh (có kèm nội dung giải thích)

– Nội dung: chia sẻ về cách thành viên hiểu về công dụng của sản phẩm Trà thanh nhiệt Dr Thanh. Bài viết thể hiện hiểu biết của cá nhân về công dụng, hiệu quả của sản phẩm, có bằng chứng, thông tin để thuyết phục người khác tin về điều đó. Các bài viết sao chép từ trên mạng sẽ không được tính giải.

– Thành viên được tự do tham khảo trên các trang mạng, báo chí, tài liệu. Ghi rõ nguồn tài liệu tham khảo ở dưới bài viết (cụ thể là từ sách/báo nào, ngày đăng, dẫn link (nếu được)). Các bài viết không có dẫn chứng sẽ không được tham gia chấm giải.

– Thời gian triển khai chương trình:

+ Gửi bài viết dự thi (file mềm) tham gia giải cá nhân: 7/4 – 14/4/2020 (17h00) về cho Mr. Ngô Nguyễn Tú Kha – Trung Tâm Truyền Thông, email khangonguyen@thp.com.vn

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *