Tân Hiệp Phát, cảm ơn và tự hào

Lâm Thị Hoàng Trâm/ Nhà máy bao bì

Gia đình CEO Trần Quí Thanh

Thế là đã thêm được một năm nữa gắn bó với ngôi nhà Tân Hiệp Phát. Đã 7 năm trôi qua, thời gian cũng đủ để tôi nhận ra mình đã thực sự may mắn khi được sống và làm việc trong mái nhà Tân Hiệp Phát, một “mái nhà” mà hội tụ những con người tài ba, những con người làm nên Tân Hiệp Phát hùng mạnh như hôm nay.

Bây giờ nếu nói về cảm nhận về THP, tôi chỉ biết nói lên bốn chữ: “Cảm ơn & Tự hào”

CẢM ƠN!

Cảm ơn vì nơi đây đã dạy tôi rất nhiều và cũng đã thay đổi tôi rất nhiều. Đặc biệt là tinh thần không bỏ cuộc cho dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, ở vị trí nào, tuy kết quả tôi tạo ra không phải là lớn lao, nhưng với tinh thần “mình tin là mình làm được”, cũng đã giúp tôi vượt qua mọi khó khăn và thử thách mà tôi phải đối đầu trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày. Chính với tinh thần đó đã giúp tôi tự tin hơn rất nhiều về bản thân và năng lực của mình, giúp tôi vượt qua chính bản thân mình từ đó cũng thay đổi tư duy cũng như quan điểm của cá nhân về mọi vấn đề xảy ra…

Đội văn nghệ 15/10 của Nhà máy Bao bì

TỰ HÀO!

Người đầu tiên mà tôi tự hào nhất đó là chị Phương.

Chị Trần Uyên Phương – Cô gái tỷ đô, Phó Tổng Giám Đốc của một Tập đoàn tư nhân NGK lớn nhất Việt Nam. Năm ngoái, Chị đã làm bùng nổ thị trường Sách với siêu phẩm “Chuyện nhà Dr.Thanh”. Với những câu từ bình dị, mộc mạc đầy cảm xúc đã thực sự đi vào lòng người đọc, đánh thức và giác ngộ cho mọi người. Chị thật bản lĩnh, trí tuệ và xinh đẹp. Vừa qua, cuốn sách Competing with Giants phiên bản tiếng Anh (tạm dịch sang tiếng Việt: Vượt lên người khổng lồ) do chị Trần Uyên Phương viết đã chính thức ra mắt độc giả thế giới tại trụ sở của Forbes ở New York, Mỹ. Đây là niềm tự hào to lớn đối với THP nói riêng và Việt Nam nói chung, bởi đây là  lần đầu tiên, cuốn sách của một tác giả người Việt Nam được Nhà xuất bản ForbesBooks nổi tiếng và danh giá thế giới lựa chọn xuất bản. “Vượt lên người khổng lồ” là câu chuyện khởi nghiệp kỳ diệu của Tập đoàn Tân Hiệp Phát – Một thương hiệu quốc gia Việt Nam.

Người thứ hai là Madam Nụ.

Madam Nụ người phụ nữ làm điểm tựa cho sự thành công của con tàu THP ngày hôm nay. Tình thương Bà dành cho nhân viên thật sự lớn lao hơn bao giờ hết, thường xuyên thể hiện sự quan tâm chân thành nhất cho nhân viên của mình, ngày thường cũng vậy , hay trong các dịp lễ tết Bà hay gửi tặng những món quà ý nghĩa nhất cho nhân viên của mình và người thân của họ.

Người cuối cùng là người lãnh đạo tài ba, một doanh nhân tầm cỡ Quốc gia của thương hiệu Việt CEO Trần Quí Thanh. Nói đến ông, câu mà tôi tâm đắc nhất: “Ngay bản thân mình cũng làm sai hoài mà, nhưng phải luôn luôn rút được bài học quý báu từ sự sai lầm đó, hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai” được chứ!.

Không những thế, điều mà tôi ấn tượng nhất là khi bước vào THP, nhìn đâu đâu cũng thấy những câu nói truyền cảm hứng được bố trí khắp nơi từ khu vực văn phòng cho tới khu vực sản xuất. Những câu nói này được ông sưu tầm, mong muốn nhân viên mình hiểu được giá trị của cuộc sống và áp dụng thực tế vào công việc một cách thành công và tích cực nhất.

Lâm Thị Hoàng Trâm

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *