Tân Hiệp Phát: Cảm ơn vì 1 năm đồng hành

Lê Châu/ Tin THP

Vừa qua, sau khi kết thúc buổi họp tại văn phòng, Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh đã tặng Thank you Note đến anh Hoàng Anh Tuấn, Giám đốc khối Sản xuất. Đây là một lời cảm ơn đặc biệt theo cách của Tân Hiệp Phát dành cho những thành viên vào mỗi dịp kỷ niệm tròn thêm 1 năm làm việc tại công ty. Giám đốc khối/ quản lý sẽ trực tiếp viết lời cảm ơn và Phiếu Thank you Note và trao tặng cho nhân viên của mình.

CEO Trần Quí Thanh trao Thank you Note cho Giám đốc khối Sản xuất Hoàng Anh Tuấn

Đây là cách ghi nhận đặc biệt ở THP nằm trong chuỗi chương trình Phản hồi cho đi – Giá trị nhận lại được triển khai từ tháng 4/2019 tại Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Tôi hạnh phúc vì được ghi nhận

Tại Tân Hiệp Phát, Thank you Note, Phiếu Con gấu  và Step Up Card đều là những chiếc phiếu quen thuộc dành cho tất cả nhân viên, khi họ muốn đóng góp ý kiến cải tiến hay chỉ đơn giản là muốn gửi lời cảm ơn đến đồng nghiệp. Đây cũng là những công cụ giúp khuyến khích các thành viên tích cực ghi nhận phản hồi, cải tiến hành động để phát triển bản thân đồng thời ghi nhận những người đã mang đến giá trị cho mình. Từ đó xây dựng môi trường làm việc tích cực tại Tân Hiệp Phát.

 
NGUỒN:  Theo Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
Link bài: Tân Hiệp Phát: Cảm ơn…
https://www.thp.com.vn/tan-hiep-phat-cam-on-vi-1-nam-dong-hanh/
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *