Tân Hiệp Phát đã mang đến những điều tốt đẹp nhất cho tôi

Dương Trọng Đức/ Nhà máy NGK Bình Dương

Kính chào đại gia đình Tân Hiệp Phát.Thế  là thấm thoát đã 12 năm trôi qua. Kể từ lúc là một sinh viên Cao Đẳng mới ra trường tôi đã được nhận vào làm cho Tân Hiệp Phát trong bộ phận máy thổi. 12 năm với biết bao nhiêu kỉ niệm, tiếc rằng tôi không biết viết sao cho hết.

Những ngày đầu mới vào làm việc tại công ty tôi đã rất bỡ ngỡ với những dây chuyền và công nghệ hiện đại. Những lo lắng và hoang mang. Không biết mình trụ được nơi đây được bao lâu. Thế mà nay tôi đã là một thành viên kì cựu trong đại gia đình Tân Hiệp Phát.

Những kỷ niệm vui là khi tôi và nhóm tôi đã đạt được thành tích vượt mong đợi khi cùng nhau phấn đấu duy trì máy móc luôn trong tình trạng ổn định để đáp ứng đầy đủ chai cho bên line sản xuất. Và cuối tháng chúng tôi đạt được chia thưởng cao và cùng đi ăn uống trò chuyện cùng nhau. Chuyện nhỏ như con thỏ nhưng mà nhớ, vì tình anh em đồng nghiệp mặn nồng.

Và Tân Hiệp Phát càng làm cho tôi nhớ nhiều hơn bởi mỗi năm vào trước ngày lễ thành lập công ty ngày 15 tháng 10. Công ty thường hay tổ chức các giải phong trào thể thao, văn nghệ, kéo co để giúp nhân viên vui chơi giải trí sau những tháng làm việc căng thẳng và giúp cho các nhân viên tại công ty cùng nhau giao lưu và hiểu biết nhau nhiều hơn. Đừng nghĩ đó là chuyện giải trí. Những phong trào văn thể mỹ khi nào cũng hào hứng ở Tân Hiệp Phát, giúp cho mỗi người hào hứng hăng say làm việc.

Song song với những kỷ niệm vui không thể không nhắc đến những kỷ niệm buồn. Chắc những ai làm lâu năm như tôi sẽ mãi không quên vụ việc uy tín của công ty bị ảnh hưởng vào năm 2014. Buồn lo vì sợ chúng ta đánh mất sự tin tưởng của người tiêu dùng ngoài thị trường. Nhưng không, công ty vẫn đứng vững và phát triển. Niềm tin người tiêu dùng ngày mỗi lên cao.

Chính vì sự kiện đó mà tôi đã được học tập rất nhiều về các giá trị cốt lõi trong đại gia đình tại Tân Hiệp Phát để cùng nhau xây dựng quản bá hình ảnh của công ty. Qua những lần công ty cho các khách hàng ngoài thị trường vào để tham quan dây chuyền hiện đại của công ty, chúng tôi để nêu rõ và giải thích những công nghệ mà chúng tôi đang thực hiên là một công nghệ hoàn toàn kép kín từ đầu vào và cho đến đầu ra sản phẩm. Một thời gian dài quảng bá hình ảnh trên, cuối cùng chúng tôi đã dần lấy lại uy tín và lòng tin của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Là một thành viên của Tân Hiệp Phát tôi đã được học hỏi và phát triển qua các khoá đào tạo về kỷ năng vận hành và các kỹ năng sửa chữa máy móc thông qua các chương trình như: siêu 5s, an toàn lao động, TPM và khoá đào trở thành nhân viên kế thừa. Qua đó tôi đã thể hiện rất nhiều giá trị cốt lõi trong công ty Tân Hiệp Phát như: không gì là không thể và làm chủ trong công việc. Và được mọi người đồng nghiệp và các sếp tin tưởng giao cho các nhiệm vụ.

Sau 11 năm gắn bó với bộ phận và công ty tôi đã coi đây như là ngôi nhà thứ 2 của mình. Tân Hiệp Phát đã thay đổi tất cả về tôi, từ suy nghĩ, đến kỹ năng làm việc, đến các kỹ năng sống ngoài xã hội. Tôi luôn biết ơn Tân Hiệp Phát vì đã mang đến những điều tốt đẹp nhất cho tôi.

Cuối cùng tôi xin kính chúc cho đại gia đình Tân Hiệp Phát, đặc biệt là cô Nụ và chú Thanh luôn luôn được nhiều sức khoẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Chúc  công ty chúng ta ngày càng phát triển và trở thành là một công ty số 1 về lĩnh vực nước giải khát tại trong nước và ngoài quốc tế . 

Dương Trọng Đức

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *