Tân Hiệp Phát đón đoàn tham quan sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Lê Đình Lâm/ Tin THP

Sáng ngày 20/4 Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã đón đoàn tham quan sinh viến đến từ trường Cao đẳng công nghệ Thủ Đức, tại đây các bạn sinh viên đã được tìm hiểu về lịch sử hình thành, quy trình vận hành và công nghệ sản xuất của Tập đoàn.

Buổi tham quan có sự tham gia đón tiếp của ông Lê Nguyễn Đức Khôi, Trưởng phòng Quan hệ Công chúng. Tại đây ông Khôi đã có những chia sẻ về lịch sử hình thành, về văn hóa và con người Tân Hiệp Phát. Đặc biệt những kiến thức về quy trình Aseptic của Tân Hiệp Phát được các bạn sinh viên quan tâm hơn cả, ai cũng hào hứng tham gia đặt câu hỏi để hiểu rõ hơn về một trong những công nghệ hiện đại nhất thế giới này.

Ông Lê Nguyễn Đức Khôi, Trưởng phòng Quan hệ Công chúng chia sẻ cho các bạn sinh viên những thông tin về Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Bên cạnh đó một trong những thông tin về quy trình tuyển dụng và cơ hội nghề nghiệp ở Tân Hiệp Phát cũng được các bạn sinh viên quan tâm. Nhiều bạn cho biết Tân Hiệp Phát nổi tiếng là một trong những công ty Việt Nam có môi trường làm việc chuyên nghiệp và được đánh giá cao, chính vì thế được làm việc ở đây là mơ ước của rất nhiều sinh viên.

Các bạn sinh viên hăng hái tham gia phát biểu, đặt câu hỏi để hiểu rõ hơn về Tân Hiệp Phát.

Đặc biệt, sau những phần chia sẻ và trao đổi đoàn sinh viên đã được chia thành từng nhóm nhỏ để đi tham quan nhà máy, giúp các bạn hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất các sản phẩm của Tân Hiệp Phát. Nhiều bạn sinh viên không khỏi bất ngờ khi được tận mắt chứng kiến những quy trình nghiêm ngặt, những quy định sản xuất khắt khe để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất.

Các bạn sinh viên háo hứng tham quan dây chuyền sản xuất của Tân Hiệp Phát.

Sau buổi tham quan, đại diện đoàn sinh viên chia sẻ :”Lần đầu chúng em được tham quan và tiếp cận với một dây chuyền sản xuất hoành tráng và hiện đại như thế này. Chúng em không nghĩ rằng những chai nước chúng em uống hàng ngày lại phải trãi qua những quy trình gắt gao như thế, qua đây chúng em đã tin tưởng hơn về những sản phẩm mà chúng em sử dụng hàng ngày !”

Nguồn: Bản tin nội bộ Tân Hiêp Phát
Link bài:Tân Hiệp Phát đón đoàn tham quan sinh viên
(https://www.thp.com.vn/tan-hiep-phat-don-doan-tham-quan-sinh-vien-truong-cao-dang-cong-nghe-thu-duc)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *