Tân Hiệp Phát đồng hành cùng Miss Grand International 2017

Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Thế giới) là một trong 05 cuộc thi sắc đẹp uy tín và danh giá nhất thế giới hiện nay. Ra đời từ năm 2013 tại Thái Lan, suốt 04 năm qua, Miss Grand International (Hoa Hậu Hòa Bình Thế Giới) luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo khán giả toàn cầu, cũng như các đơn vị truyền thông quốc tế.

Tính đến hiện tại, fanpage Miss Grand International đứng thứ 3 trên thế giới về số lượng người thích, và dẫn đầu về hoạt động lẫn tương tác so với 02 fanpage của Miss World và Misss Universe. Cụ thể, Miss Grand International có gần 1,5 triệu người thích, với hơn 1 triệu người hoạt động hàng tháng trên fanpage.


Tối ngày 17/4/2017, buổi họp báo khởi động cuộc thi Miss Grand International (Hoa Hậu Hòa Bình Thế Giới) đã diễn ra tại Hà Nội. Buổi họp báo nhận được sự quan tâm của đông đảo phóng viên các cơ quan báo đài.

 

Chiều ngày 16/4 Top 5 Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2016 tới Hà Nội. 5 nhan sắc tiêu biểu cho cuộc thi năm qua gồm: Hoa hậu Ariska Putri Pertiwi (Indonesia), Á hậu 1 – Nicole Cordoves (Philippines), Á hậu 2 – Susaporn Malisorn (Thái Lan), Á hậu 3 – Madison Anderson (Puerto Rico), Á hậu 4 – Michelle Leosn (Mỹ) tươi cười rạng rỡ trong vòng vây chào đón đầy thân tình từ phía đại diện Ban tổ chức Việt Nam cũng như một số khán giả hâm mộ.

Tại Miss Grand International 2017 do Việt Nam là nước chủ nhà, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cũng là nhà tài trợ Vàng của cuộc thi. Trong buổi họp báo, đại diện Tân Hiệp Phát cũng bày tỏ sự chia sẻ mong mỏi với BTC, rằng chủ nhân chiếc vương miện cao quý có thể cất cao tiếng nói tích cực, truyền tải những thông điệp ý nghĩa, thông qua đó thu hút dư luận, nâng cao nhận thức & kêu gọi thế giới chung tay chấm dứt chiến tranh và bạo lực (Stop the war and violence).

Top 5 Miss Grand International 2016 và Á hậu Huyền My

Theo đó, xuyên suốt cuộc thi, bên cạnh những màn trình diễn tài năng, quốc phục, trang phục dạ hội và bikini – như các “đấu trường sắc đẹp” thông thường khác, Miss Grand International (Hoa Hậu Hòa Bình Thế Giới) còn chú trọng đề cao các hoạt động nhân ái và phần thi thuyết trình, nơi mà mỗi mỹ nhân đến từ các quốc gia tham dự có thể từng bước thể nghiệm vai trò của người phát ngôn vì hòa bình.

Các thành viên trong BTC, đại diện nhà tài trợ giải đáp mọi thắc mắc xung quanh cuộc thi. Đứng trước câu hỏi về chi phí bản quyền tổ chức cuộc thi này tại Việt Nam, ông Trần Minh Tiến- quyền trưởg BTC cũng chia sẻ thêm: “Diễn ra với lịch trình kéo dài từ 5-26/10, cuộc thi dự kiến sẽ phải bỏ ra trên dưới 50 tỉ đồng. Số tiền này BTC sẽ kêu gọi, vận động các doanh nghiệp tài trợ để tổ chức xứng đáng với quy mô thế giới.”

Ngoài ra, quyền Trưởng BTC cũng cho hay: “Tân hoa hậu năm nay sẽ sống 1 năm tại Bangkok để thực hiện các chuyến đi thăm trại trẻ tị nạn, những người bị ảnh hưởng bởi chiến tranh.”

Huyền My là đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2017. Trả lời Sao360, Huyền My cho biết thêm:Được đại diện Việt Nam tham dự đấu trường quốc tế là mong ước của Huyền My từ rất lâu rồi! Thế nhưng, khi biết mình thực sự được đại diện Việt Nam tranh tài tại Hoa hậu Hòa bình Thế giới, My vẫn cảm thấy vô cùng bất ngờ nhưng xen lẫn vào đó là sự tự hào, hạnh phúc.

Từng đưa động Thiên Đường – một trong những thắng cảnh nổi tiếng của Quảng Bình vào danh sách địa điểm tổ chức phần thi trang phục dân tộc. Tuy nhiên, mới đây, ông Trần Minh Tiến – quyền Trưởng BTC cho biết: “Việc trình diễn trang phục tại động Thiên Đường là do tỉnh Quảng Bình ngỏ ý và chúng tôi vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức. Phần thi này chúng tôi dự kiến tổ chức tại một trong hai địa điểm là động Thiên Đường hoặc resort khác. Dù làm gì thì chúng tôi vẫn luôn đặt lợi ích quốc gia lên hàng đầu. Ảnh hưởng đến lợi ích quốc gia chúng tôi nhất quyết không làm!

 Theo vtv.vn và các báo
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *