Tân Hiệp Phát hợp tác với DDI triển khai dự án “Phát triển năng lực lãnh đạo THP”

Lê Châu/ Tin THP

CEO Trần Quí Thanh ký kết triển khai dự án “Phát triển năng lực lãnh đạo THP” với đối tác DDI

Với mục đích cập nhật, đào tạo năng lực lãnh đạo cho đội ngũ lãnh đạo Tân Hiệp Phát trong giai đoạn mới, Ban Giám đốc Tập đoàn đã hợp tác cùng với đối tác DDI (www.ddiworld.com) để triển khai dự án “Phát triển năng lực lãnh đạo THP”.

Tân Hiệp Phát cũng là công ty đầu tiên ở Việt Nam liên kết với đối tác DDI – Hoa Kỳ, công ty tư vấn có 50 năm kinh nghiệm xây dựng năng lực lãnh đạo cho các tập đoàn lớn trên thế giới.

Chị Trần Ngọc Bích, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát chia sẻ:

“Dự án này không chỉ cung cấp, cập nhật bộ năng lực lãnh đạo theo giai đoạn mới mà nó còn mang đến môi trường  phát triển dành cho mọi cá nhân. DDI thật sự là một đối tác tuyệt vời để THP có thể cùng xây dựng bộ năng lực lãnh đạo, họ có những chuyên gia đào tạo chuyên nghiệp, việc của chúng ta là cùng nổ lực để hiện thực hóa hành trình này.”

Dự án Phát triển năng lực lãnh đạo, xây dựng bộ năng lực lãnh đạo chuẩn – đào tạo đội ngũ lãnh  đạo có năng lực chuẩn quốc tế, giúp hoàn thiện thêm một bước quan trọng trong quá trình đào tạo nguồn nhân lực cho THP. Tập trung nỗ lực vươn ra thị trường xuất khẩu.

Dự án sẽ triển khai trong 2 đợt từ tháng 7/2019 với các khóa đào tạo trực tiếp cùng đối tác DDI. Theo đó, đợt 1, các Giám đốc khối sẽ cùng làm việc với đối tác. Đợt 2, các cấp quản lý sẽ tham gia vào khóa đào tạo.

Khóa đào tạo mang đến nhiều kỹ năng lãnh đạo cho các cấp quản lý

 

Nguồn: Tin THP

Link bài: Tân Hiệp Phát hợp tác với DDI…

(https://www.thp.com.vn/tan-hiep-phat-hop-tac-voi-ddi-trien-khai-du-an-phat-trien-nang-luc-lanh-dao/)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *