Tân Hiệp Phát khởi động giải bóng đá mini mừng xuân 2018

Lê Đình Lâm/ Tin THP

Vừa qua, BTC giải bóng đá mini mừng xuân 2018 đã phát đi thông báo chính thức kêu gọi các phòng ban thuộc tập đoàn Tân Hiệp Phát tham gia giải đấu. Đây là sân chơi thể thao mới lạ, bổ ích giúp các thành viên Tân Hiệp Phát rèn luyện sức khỏe và tăng cường giao lưu, kết nối.

Giải đấu hứa hẹn nhiều hấp dẫn

Theo đó, thời gian dự kiến sẽ diễn ra giải đấu sẽ bắt đầu từ ngày 15/11 đến 15/12/2017 vào các ngày thứ 3 và thứ 6 mỗi tuần, mỗi ngày 2 trận. Theo qui định, các phòng ban đều có thể đăng ký thi đấu với đội hình tối đá 10 cầu thủ, danh sách cầu thủ phải được công khai trước ngày thi đấu để các đội khác cùng tham khảo. Cầu thủ hợp lệ là cầu thủ thuộc khối/phòng ban đang làm việc.

Trận đấu sẽ được diễn ra trên sân đá 5 người, mỗi trận đấu gồm 2 hiệp với thời lượng 25 phút mỗi hiệp. Trong trận đấu các đội được quyền thay người thoải mái nhưng phải có sự cho phép của trọng tài. Giải đấu sẽ diễn ra dưới sự giám sát của 1 trọng tài chính.

Đội nào sẽ chiến thắng ?

Giải thưởng bao gồm giải nhất 1.500.000 đồng, giải nhì 1.000.000 đồng và giải ba 500.000 đồng (bao gồm 2 đội thua trận bán kết đồng hạng).

Với mục đích giao lưu học hỏi giữa các khối/phòng ban, nâng cao sức khỏe, tinh thần đoàn kết trong đội nhóm, giải bóng đá mừng xuân 2018 được kỳ vọng sẽ là sân chơi bổ ích, phát huy được tinh thần “giao lưu học hỏi – đoàn kết hữu nghị – rèn luyện sức khỏe” của tất cả các thành viên Tân Hiệp Phát.

Lê Đình Lâm

 
 
Nguồn: Theo Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
 
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *