Tân Hiệp Phát nhận Top 5 giải thưởng công ty đồ uống uy tín

Hương Vân/ Báo Thanh tra
 

Vietnam Report chính thức công bố Top 10 Công ty đồ uống uy tín năm 2018. Trong đó Tân Hiệp Phát thương lọt top 5 đồ uống uy tín nhất.

Các công ty được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính: Thứ nhất, năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất (tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận, hiệu quả hoạt động, hiệu quả sử dụng vốn…).

Thứ hai, uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng.

Thứ ba, khảo sát người tiêu dùng về mức độ nhận biết và sự hài lòng với các sản phẩm/ dịch vụ của công ty; khảo sát chuyên gia đánh giá vị thế của các công ty trong ngành; và Khảo sát doanh nghiệp được thực hiện trong tháng 9/2018 về quy mô thị trường, lao động, vốn, tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, kế hoạch hoạt động trong năm 2018…

Trong số 10 doanh nghiệp đồ uống uy tín, Tập đoàn Tân Hiệp Phát là doanh nghiệp Việt duy nhất nằm trong Top 5 công ty đồ uống uy tín năm 2018 sản xuất sản phẩm nước giải khát không có cồn, không có gas, có lợi cho sức khỏe.

 
Nguồn:  Theo Báo Thanh tra online
Link bài: Tân Hiệp Phát nhận top 5…
(http://thanhtra.com.vn/kinh-te/thi-truong/tan-hiep-phat-nhan-top-5-giai-thuong-cty-do-uong-uy-tin_t114c1067n141708)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *