Tân Hiệp Phát tiếp sức cua-rơ giải xe đạp truyền hình Bình Dương

Hoài Phương/ VnExpress

Tập đoàn Tân Hiệp Phát năm thứ 9 liên tiếp đồng hành cùng các vận động viên tại giải xe đạp truyền hình Bình Dương.

Giải xe đạp truyền hình Bình Dương là sự kiện dành cho những tay đua phong trào được tổ chức thường niên. Năm 2022 đánh dấu mùa thứ 9 giải được tổ chức. Suốt thời gian này, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đều là đơn vị đồng hành, tiếp sức cho các tay đua phong trào Việt Nam. Đồng hành cùng các vận động viên trong mùa giải năm nay là nước tăng lực Number 1 Chanh và Number 1 Dâu.

Đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát phát biểu tại giải. Ảnh: Đài PTTH Bình Dương
Đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát phát biểu tại giải. Ảnh: Đài PTTH Bình Dương

Phát biểu tại giải, đại diện Tân Hiệp Phát khẳng định: “Với tinh thần gắn bó cùng thể thao nước nhà, Tập đoàn Tân Hiệp Phát và nhãn hàng Number 1 Chanh và Number 1 Dâu mong muốn đóng góp tích cực, hướng tới những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng, góp phần nâng cao sức khỏe, tầm vóc và bản lĩnh của người Việt Nam thông qua quá trình xã hội hóa thể thao”.

Sau chặng một từ TP Thủ Dầu Một đi TP Tây Ninh diễn ra vào tháng 3, giải tiếp tục khởi tranh chặng hai với cự ly thi đấu 95km từ TP Thủ Dầu Một đi TP Tân An. Chặng này quy tụ hơn 250 vận động viên thuộc các nhóm tuổi 41- 55 và nhóm tuổi 16 – 40 của 20 CLB trên khắp cả nước. Trong đó có hai CLB lần đầu tiên dự giải là Khanh Thịnh – Bình Thuận và Seven Team – Đà Nẵng.

Các cua - rơ thi đấu chặng hai từ Bình Dương đi Long An, ngày 25/6. Ảnh: Đài PTTH Bình Dương
Các cua – rơ thi đấu chặng hai từ Bình Dương đi Long An, ngày 25/6. Ảnh: Đài PTTH Bình Dương

Điều kiện thời tiết thuận lợi, công tác tiếp sức tốt từ ban tổ chức và Tân Hiệp Phát trong suốt chặng đua, các vận động viên tăng tốc ngay từ những kilomet đầu tiên, nâng tốc độ trung bình của chặng lên trên 50km mỗi giờ.

Kết thúc chặng hai, chiến thắng tại đường đua thị trấn Đức Hòa là cua-rơ Trương Nguyễn Thanh Nhân của đội Thanh niên Hóc Môn, theo sau là Lê Trần Nguyên Tuyển thuộc Sài Gòn Velo và Lê Duy Thức của Tín Phát Tân Bình. Trong khi đó, tại đường đua thị trấn Bến Lức, giải thưởng thuộc về vận động viên Lê Duy Thức, tiếp theo là Lê Trần Nguyên Tuyển và Trương Nguyễn Thanh Nhân. Bên cạnh giải thưởng thành tích cao, chặng hai cũng ghi nhận thành tích theo nhóm, cá nhân lứa tuổi 16-40 và cá nhân lứa tuổi 41-55.

Vận động viên tiếp sức với Number 1 khi tham gia giải. Ảnh: Đài PTTH Bình Dương
Vận động viên tiếp sức với Number 1 khi tham gia giải. Ảnh: Đài PTTH Bình Dương

Giải xe đạp truyền hình Bình Dương sẽ tiếp tục thi đấu chặng ba vào ngày 27/8 với lộ trình từ Bình Dương đi Bình Phước và chặng cuối cùng vào ngày 19/11 thi đấu vòng quanh thành phố mới Bình Dương.

Nguồn: https://vnexpress.net/tan-hiep-phat-tiep-suc-cua-ro-giai-xe-dap-truyen-hinh-binh-duong-4481553.html

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *