Tân Hiệp Phát trao học bổng cho học sinh khó khăn

 
Đình Lâm / Tin THP​
Lễ tuyên dương khen thưởng giáo viên giỏi – Học sinh giỏi và tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó hiếu học tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

 
Sáng ngày 15/8, đã diễn ra Lễ tuyên dương khen thưởng giáo viên giỏi – Học sinh giỏi và tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó hiếu học tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Tại đây Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã trao tặng học bổng 30 triệu đồng cho học sinh nghèo vượt khó.
 
Buổi lễ là nơi dành để tôn vinh những giáo viên, học sinh có thành tích dạy và học suất xắc, góp phần phát triển nền giáo dục trên địa bàn thị xã Thuận An, những em học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi. Đồng thời tại đây nhiều tấm gương học sinh nghèo vượt khó cũng đã được các nhà mạnh thường quân trao nhiều phần quà có giá trị, trong đó Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã ủng hộ 30 triệu đồng nhằm động viên, giúp đỡ các em vươn lên trong học tập.

Em Hồ Thị Lan, học sinh trường THSC Trịnh Hoài Đức (Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) cho biết hoàn cảnh gia đình em rất đáng thương, mẹ em bỏ em đi từ khi mới sinh ra, sau đó cha em cũng bỏ đi, không chu cấp cho em ăn học. Vì thương cháu nên bà ngoại đã đón em về nuôi, hàng ngày bà phải đi bán vé số để trang trải cho cuộc sống của hai bà cháu và nuôi em ăn học.


Một đại diện học sinh lên nhận học bổng.

 
“Hôm nay em rất vui khi được các nhà hảo tâm nói chung và các cô chú ở Tập đoàn Tân Hiệp Phát nói riêng trao nhiều phần quà có giá trị. Em hứa sẽ cố gắng học thật tốt để không phụ lòng của các cô chú, anh chị !” – Em Hồ Thị Lan chia sẻ.
  
Luôn quan tâm chăm lo cho sự nghiệp trồng người, đến thế hệ tương lai của đất nước và hỗ trợ ngành giáo dục tại các địa phương có điều kiện phát triển đã trở thành một nét văn hóa nhân văn trong hoạt động của Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Việc tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó của Tân Hiệp Phát đã trở thành một hoạt động thường niên, góp phần tiếp sức cho các em học sinh nghèo vững bước tới trường trong năm học mới sắp đến.

Trong những năm qua,Tân Hiệp Phát còn thường xuyên quan tâm đến công tác xã hội và tham gia tích cực các hoạt động từ thiện, đền ơn đáp nghĩa, với những chương trình ý nghĩa, có quy mô và tầm ảnh hưởng sâu rộng trên địa bàn thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Hàng năm, Tân Hiệp Phát cùng các cấp chính quyền Bình Dương tham gia tổ chức Trung thu và trao học bổng cho trẻ em tại địa phương. Đồng thời, Tập đoàn cũng đã nhận phụng dưỡng suốt đời 9 gia đình chính sách và mẹ Việt Nam anh hùng ở phường Vĩnh Phú, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Bên cạnh đó, Tân Hiệp Phát thường xuyên dành nhiều kinh phí để tham gia các hoạt động xã hội tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trong đó, đặc biệt quan tâm đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhằm giúp đỡ, nâng bước các em trên con đường học tập, lập nghiệp.

 

 
 
 

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *