Tập 11 The Face gây bất ngờ với 2 giám khảo khách mời đặc biệt trong thử thách ‘Ngon khó cưỡng’

Mai Thảo/ Báo TTVN
Ông Stefan Reicherstorfer – Giám đốc khối marketing Tập đoàn Tân Hiệp Phát trực tiếp đứng lớp Master Class tại tập 11 The Face.
—–

Xuất hiện trong tập 11 The Face Việt Nam 2018 với vai trò giám khảo khách mời và đại diện cho nhãn hàng Trà Sữa Macchiato Không Độ của Tập đoàn Tân Hiệp Phát, ông Stefan Reicherstorfer và bà Trần Uyên Phương đã gây bất ngờ và nhận được ấn tượng mạnh với người xem bởi cách làm việc chuyên nghiệp, khác biệt và những nhận xét rất tinh tế, công tâm của mình.

Lần đầu tiên tại The Face Việt Nam 2018, Stefan Reicherstorfer – Giám đốc khối Marketing Tập đoàn Tân Hiệp Phát, một vị chuyên gia marketing hàng đầu quốc tế về hàng tiêu dùng xuất hiện, vừa huấn luyện vừa là giám khảo phần thi thử thách cá nhân cho các thí sinh. Sự xuất hiện đặc biệt của vị chuyên gia người Đức này khiến thí sinh bất ngờ và người xem hồi hộp thích thú.

Sau khi các thí sinh hoàn thành thử thách cá nhân với ông Stefan Reicherstorfer, chủ đề quay TVC quảng cáo cho sản phầm Trà sữa Macchiato Không Độ với thông điệp “Ngon khó cưỡng” được công bố, giám khảo Trần Uyên Phương đã đưa ra những yêu cầu cụ thể, đòi hỏi các đội phải bám sát và thực hiện.

Bà Trần Uyên Phương – Phó giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát trong vai trò là giám khảo khách mời tại tập 11 The Face Việt Nam 2018.

Thứ nhất, các đội phải gây được ấn tượng bằng diễn xuất của từng thành viên. Thứ hai, cần tạo được sự thích thú, mong muốn sở hữu sản phẩm. Thứ ba, các đội phải truyền tải được thông điệp sản phẩm, tên sản phẩm và tính chất thương hiệu. Thứ tư, làm thế nào để thu hút khách hàng bằng sự sáng tạo trong phần kết của TVC.

Chưa dừng lại ở đó, bà Trần Uyên Phương tiếp tục đưa ra yêu cầu bất ngờ cho các thí sinh và bộ 3 HLV. Thay vì thực hiện thử thách trong thời gian quy định là 60 phút như thường lệ, các đội sẽ phải vượt qua thử thách quay TVC “Ngon khó cưỡng” cùng sản phẩm Trà sữa Macchiato Không Độ với thời gian quy định là 30 phút.

Bà Trần Uyên Phương gây ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp và rất tinh tế.

Đặc biệt hơn nữa, giám khảo Trần Uyên Phương cũng đưa ra quy định, HLV và thí sinh các đội khác không được hiện diện ở trong phần thi của đội bạn để đảm bảo tính sáng tạo riêng của từng đội. Cặp HLV Song Hằng đã “ngã ngửa” bất ngờ khi Host Nam Trung yêu cầu 2 HLV này “dọn đồ” rời khỏi phần thi khi đội Võ Hoàng Yến chuẩn bị cho thử thách “Ngon khó cưỡng”.

Trong quá trình đội Minh Hằng thực hiện thử thách, bà Trần Uyên Phương đích thân chỉ đạo khi nhận thấy các thành viên của đội Minh Hằng đang gặp khó khăn. Thí sinh Bella quá căng thẳng, cần được thả lỏng mới có thể thực hiện được thử thách một cách trọn vẹn.

Sau đó, giám khảo Trần Uyên Phương gợi ý cho Minh Hằng đổi vai của Trương Thanh Long và Bella. Trương Thanh Long sẽ vào vai huấn luyện viên còn Bella sẽ trở thành người chụp ảnh. Rõ ràng, với sự thay đổi này, các thí sinh đã làm tốt vai trò của mình dù trong quỹ thời gian rất ngắn.

Bà Trần Uyên Phương thẳng thắn góp ý cho đội Minh Hằng trong thử thách.

Ở phần nhận xét và đánh giá, bà Trần Uyên Phương tiếp tục đưa ra những nhận xét công tâm. Về phía đội huấn luyện viên Minh Hằng, bà Trần Uyên Phương đánh giá cao cách làm việc của Minh Hằng và cho rằng cô là người biết lắng nghe, luôn biết cân nhắc điều gì cần thiết và không cần thiết đề tìm cách sửa chữa.

Về phần đội huấn luyện viên Thanh Hằng, bà Trần Uyên Phương nhận xét cô là người rất biết cách sắp xếp công việc và kiểm tra chu đáo mọi thứ. Tuy nhiên, Thanh Hằng lại bỏ quên và thiếu sự tương tác để hiểu được mong muốn và yêu cầu của khách hàng, từ đó có thể sửa chữa và làm hài lòng nhãn hàng.

Bà Trần Uyên Phương nhận xét Thanh Hằng rất khéo léo và luôn biết cách sắp xếp công việc nhưng thiếu đi sự tương tác với khách hàng.

Về phía huấn luỵện viên Võ Hoàng Yến, bà Trần Uyên Phương có góp ý nhỏ rằng Võ Hoàng Yến là người thường giải thích. Tuy nhiên trong công việc, với vai trò là khách hàng, điều bà Uyên Phương nhìn vào sẽ là kết quả của công việc mà không cần tìm hiểu lí do.

Bà Trần Uyên Phương góp ý với Võ Hoàng Yến đôi khi nhãn hàng không quan tâm đến lí do mà chỉ nhìn vào kết quả.

Nói về quyết định chọn đội Võ Hoàng Yến chiến thắng, bà Uyên Phương nhận xét đây là sản phẩm ổn nhất trong thử thách của cả 3 đội, có thể dùng được trong quỹ thời gian rất ngắn. Đồng thời chỉ ra rằng Tuấn Kiệt là thí sinh có sự thể hiện tốt, có cách uống Trà sữa Macchiato thuyết phục với tinh thần “Ngon khó cưỡng” và đẹp mắt so với Quỳnh Anh trong vai trò thí sinh, đúng với yêu cầu của đề bài.

The Face Việt Nam 2018 đang đi vào giai đoạn cuối với top 6 thí sinh đã được xác định. Ban tổ chức cũng luôn đem đến những bất ngờ đặc biệt cho người xem và đẩy chất lượng chương trình lên cao nhất bằng việc mời những giám khảo độc lập và uy tín như bà Trần Uyên Phương, hay ông Stefan Reicherstorfer – Giám đốc khối Marketing Tập đoàn Tân Hiệp Phát – một chuyên gia marketing hàng đầu thế giới về hàng tiêu dùng  trực tiếp đứng lớp huấn luyện thí sinh đã đem lại bất ngờ cho người xem và giúp thí sinh có thêm kinh nghiệm, kỹ năng để vượt qua các thử thách.
Trà sữa Macchiato Không Độ là sản phẩm trà sữa cao cấp đóng chai đầu tiên tại Việt Nam mà Tập đoàn Tân Hiệp Phát vừa tung ra thị trường vào giữa tháng 8 năm nay. Đây chính là đơn vị tài trợ chính cho chương trình The Face Vietnam 2018.

Trà sữa Macchiato Không Độ được hòa quyện giữa vị thơm béo của sữa nhập từ châu Âu hòa quyện với hương thanh mát của lá trà tươi Thái Nguyên, được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ vô trùng Aseptic đáp ứng hoàn hảo nhu cầu thưởng thức trà sữa tiện lợi, mọi lúc mọi nơi của hàng triệu người tiêu dùng bằng vị ngon khó cưỡng.

Quán quân mùa giải The Face Vietnam 2018 sẽ có cơ hội làm việc cùng nhãn hàng Trà Sữa Macchiato Không Độ trong vòng 1 năm.

NGUỒN:  Theo Báo Tin Tức Việt Nam
Link bài: Tập 11 The Face gây bất ngờ...
(https://tintucvietnam.vn/tap-11-the-face-gay-bat-ngo-voi-2-giam-khao-khach-moi-dac-biet-trong-thu-thach-ngon-kho-cuong-53920)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *