Tập đoàn Tân Hiệp Phát tặng 30 suất học bổng cho sinh viên ĐH Nông Lâm

Ngọc Thiện/ DNHNO

Ông Lê Nguyễn Đức Khôi, đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao 30 suất học bổng cho TS. Trần Đình Lý, Trưởng phòng Đào tạo, ĐH Nông Lâm TP.HCM.

Tối 27/5, tại TP.HCM, Tập đoàn Tân Hiệp Phát phối hợp cùng Trường ĐH Nông Lâm tổ chức sự kiện âm nhạc “Mùa hè Không Độ” với sự tham dự của hàng ngàn sinh viên, đồng thời trao tặng 30 suất học bổng cho sinh viên xuất sắc, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường.

Tổng giá trị cho 30 suất học bổng là 45 triệu đồng, mỗi học bổng tương ứng với số tiền 1,5 triệu đồng sẽ giúp các sinh viên trang trải phần nào chi phí học tập. Việc trao tặng các suất học bổng nằm trong chuỗi hoạt động của sự kiện âm nhạc “Mùa hè Không Độ” mùa 3 năm 2018 mà nhãn hàng Trà Xanh Không Độ của Tập đoàn Tân Hiệp Phát tài trợ.

Trước đó, vào đầu tháng 5 năm nay, sự kiện âm nhạc mở màn cho chuỗi chương trình “Mùa hè Không Độ” cũng đã được khởi động tại ĐH Cần Thơ với sự tham gia của hàng vạn sinh viên khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, và hứa hẹn tiếp tục mang đến sức lan tỏa tại TP Hà Nội vào ngày 17/6 tới.

Chương trình do nhãn hàng Trà Xanh Không Độ tổ chức sẽ có chuỗi hoạt động xuyên suốt từ 14h đến 22h cùng các trò chơi cực mát lạnh, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Điểm nhấn trong suốt cả chương trình là sân khấu “Mùa hè Không Độ” quy tụ dàn ca sĩ hot nhất hiện nay như Hồ Ngọc Hà, Hương Tràm, Đức Phúc, Hòa Minzy, Erik, Min, Only C, Lou Hoàng, Phương Ly, Justa Tee, Rum, Orange, Đạt G, DJ King Lady, DJ Tyty, Huỳnh James, PJNBOYS, DJ Masew, Rhymastic, MC Ngọc Trai, MC Minh Xù…

Nguồn: Theo Báo Doanh nghiệp hội nhập online 

Link bài: Tập đoàn Tân Hiệp Phát tặng 30 suất học bổng…

(http://doanhnghiephoinhap.vn/tap-doan-tan-hiep-phat-tang-30-suat-hoc-bong-cho-sinh-vien-dh-nong-lam.html)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *