Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao cầu thép dây văng đến người dân Chợ Mới

Vũ Nguyễn/ Lesviet.vn
Niềm hân hoan hiện rõ trên từng khuôn mặt người dân nơi đây.

Cùng tham gia vào chương trình Nhịp Cầu Ước Mơ, hai đội chơi xã Mỹ Hiệp và Tân Mỹ đều mong muốn đem chiếc cầu thép dây văng trị giá 700 triệu về địa phương mình. 

Là vùng đất được bao bọc bởi con sông Tiền thanh bình, Tân Mỹ và Mỹ Hiệp là hai xã đã tham gia vào chương trình Nhịp Cầu Ước Mơ số thứ 12 – được phát sóng vào 20:00 trên kênh truyền hình Let’s Viet ngày 30/9/2018. Tuy là vùng đất trù phú, song với hệ thống kênh rạch chằng chịt, người dân địa phương vẫn còn gặp phải rất nhiều khó khăn trong điều kiện sinh hoạt, đi lại lẫn các hoạt động kinh tế. 

Tham gia vào Nhịp Cầu Ước Mơ, Tân Mỹ lẫn Mỹ Hiệp cùng mang khát vọng đem cây cầu thép dây văng trị giá 700 triệu đồng về xã mình. Bởi nếu có thêm một cây cầu nối đôi bờ nào đấy bất kỳ ở quê hương mình, thì đời sống của bà con sẽ khá lên rất nhiều. Chẳng những thế, người dân sẽ không còn cảnh phải luỵ đò, dò dẫm từng bước chân trong con nước ròng đang lên… 

Hoà vào những ước mơ đó, hàng ngàn bà con địa phương đã có mặt tại ngày ghi hình Nhịp Cầu Ước Mơ số thứ 12. Ai nấy đều mong mỏi từng tiếng cổ vũ của mình sẽ trở thành nguồn động lực để đội nhà có thêm sức mạnh, vững bước ghi điểm và giành chiến thắng trước đội bạn. 

“Có gì tận dụng nấy” – là phương châm để tiếng cổ vũ thêm nồng nhiệt, rộn ràng hơn.
Mỗi một trò chơi là một thử thách.
Dù khó nhọc nhưng đã chơi là phải hết mình, bởi…
… chiến thắng chỉ chạm tay những ai không lùi bước.

Nhịp Cầu Ước Mơ số 12 – cũng là số khép lại hành trình Nhịp Cầu Ước Mơ mùa 3 – được khởi quay tại xã Tân Mỹ và Mỹ Hiệp (huyện Chợ Mới, An Giang) được phát sóng lúc 20:00 ngày 30/9/2018 trên kênh Let’s Viet. Kính mời quý khán giả theo dõi và đón xem. 

NGUỒN: Theo Trang Lesviet.vn

Link bài: Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao cầu…

(http://letsviet.vn/vi/detail/tin-tuc/tap-doan-tan-hiep-phat-trao-cau-thep-day-vang-den-nguoi-dan-cho-moi.2738)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *