Tập đoàn Tân Hiệp Phát tưng bừng Kỷ niệm 25 năm thành lập (15/10/1994 – 15/10/2019)

Lê Châu/ Tin THP

Tối 15/10/2019, Tập đoàn Tân Hiệp Phát long trọng tổ chức Chương trình biểu diễn nghệ thuật Kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn tại trụ sở Bình Dương. Trong không khí sôi động, hoành tráng, chương trình 15/10 với chủ đề Giải khát triệu ước mơ, thanh mát một gia đình đã mang đến nhiều ý nghĩa cho người tham dự.

Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Chương trình có sự góp mặt của Tổng giám đốc Trần Quí Thanh, Bà Phạm Thị Nụ, Phó Tổng giám đốc Trần Uyên Phương, Trần Ngọc Bích cùng toàn thể nhân viên Tân Hiệp Phát. Bên cạnh đó, đại diện các sở ban ngành, quý đối tác, khách hàng, các nghệ sĩ và khách mời danh dự, cùng các cơ quan báo chí, truyền thông cũng có mặt để chúc mừng.

Những tiết mục biểu diễn văn nghệ được chính các “nghệ sĩ” không chuyên, là những nhân viên đang công tác tại Tân Hiệp Phát, trình diễn. Với sự chuẩn bị nghiêm túc, công phu và kỹ lưỡng, chương trình biểu diễn nghệ thuật mang đến nhiều bất ngờ đậm màu sắc, văn hóa doanh nghiệp và con người Tân Hiệp Phát. Chương trình càng thêm rộn ràng bởi nhiều ca sĩ, khách mời thân thiết như Khánh Phương, Phi Nhung,… .

 

15/10 còn được biết đến là ngày sinh nhật của Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh. Với những gương mặt rạng rỡ, những cái bắt tay, những cái ôm tình cảm, nhiều khán giả đã cùng lên sân khấu hát tặng và gửi những lời chúc tốt đẹp dành cho vị thuyền trưởng Tân Hiệp Phát.

 

Bên cạnh đó, đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Phó Tổng Giám đốc Tân Hiệp Phát đã trao tặng phần thưởng hỗ trợ cho những quỹ từ thiện đã đồng hành cùng Tập đoàn trong thời gian qua.

Sáng cùng ngày, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cũng tổ chức Hội nghị Khách hàng thường niên. Kết nối và chia sẻ kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm cùng những kế hoạch kinh doanh trong thời gian tới với các đối tác của THP. Tại chương trình, Phó Tổng Giám đốc Trần Ngọc Bích cũng đã giới thiệu về Dự án Xây dựng đội ngũ kinh doanh vững mạnh cùng Workplace. THP Workplace sẽ góp phần hoàn thành những mục tiêu quan trọng của đội ngũ kinh doanh trong thời đại 4.0.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng Kỷ niệm 25 năm thành lập của Tập đoàn Tân Hiệp Phát khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc. Đây là cột mốc đánh dấu một phần tư thế kỷ, một chặng đường đáng nhớ trong suốt thời gian qua của cả Tập đoàn, hướng đến khát vọng đưa thương hiệu Việt hướng tới 100 năm phát triển.

Cập nhật hình ảnh và xem lại Chương trình Biểu diễn nghệ thuật được livestream tại Fanpage Tập đoàn nước giải khát Tân Hiệp Phát: https://www.facebook.com/tanhiepphat/

NGUỒN:  Theo Bản Tin Nội Bộ Tân Hiệp Phát

Link bài: Tập đoàn Tân Hiệp Phát….

(https://www.thp.com.vn/tap-doan-tan-hiep-phat-tung-bung-ky-niem-25-nam-thanh-lap-15-10-1994-15-10-2019/)

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *