Tết sum vầy, Tết đầm ấm

Nguyễn Thị Thùy Trang – khối QA/QC

Ảnh sưu tầm internet.

“Xuân mang niềm vui đến xuân mang tình yêu tới muôn chim hòa ca trong nắng mới, hoa mai đào khoe sắc hương xuân tràn ngây ngất ban mê trong lòng rộn ràng rất vui, xuân cho mùa xanh lá con tim bình yên quá xuân sang người về quê đón tết, ngân vang ngàn cầu chúc cho gia đình sung túc hân hoan chào mùa xuân vừa mới sang…”

Dẫu trong lòng vẫn biết còn vài tuần nữa là đến tết rồi nhưng khi nghe được những câu hát này trong “Radio kết nối yêu thương” hôm nay tự nhiên cái cảm giác trong tôi lại khó tả đến lạ thường. Cái cảm giác nao nao của những ngày trước tết, nhớ đến hồi còn 4 năm là sinh viên, mỗi năm đều về quê đón tết bên gia đình rất sớm. Mấy đứa bạn tôi thường nói vui rằng tết vui nhất là những ngày trước tết, đúng là như thế cái không khí tết tràn về khi thấy hàng xe chở hoa tết chạy trên những con đường, người người nhà nhà tất bật đón tết, được đi chợ hoa, được cùng mẹ đi chợ sắm những món đồ chuẩn bị trước tết, cùng gia đình sum vầy chuẩn bị đón tết. Nhưng năm nay lại khác, khác ở chỗ là một thành viên mới của Đại gia đình Tân Hiệp Phát chưa bao lâu tết này mới kết thúc 2 tháng thử việc của tôi.

Khối QA-QC đón Tết.

Dù chưa là thành viên chính thức của Đại gia đình nhưng trong tôi luôn coi Tân hiệp phát là gia đình thứ 2 của tôi. Nơi mà chỉ gần 2 tháng qua tôi đã trãi qua rất nhiều niềm vui bên Đại gia đình, nào là không khí đón giáng sinh ngập tràn Tân hiệp phát nhất là khi khối QA/QC của tôi lại đạt giải nhất nữa chứ J mọi người nói đùa nhau ăn giáng sinh cả tháng chưa hết, nào là chương trình “Chia sẻ yêu thương” và nhất là được đón cái không khí trước tết bên Đại gia đình. Những ngày qua công ty cũng đang tất bật trang trí nào là hình những ông Phúc, Lộc, Thọ, nào là hoa mai khoe sắc, nào là hình những chú chó nhìn dễ thương, nào là không khí tất bât chuẩn bị đón tết của các phòng ban….Không cần quan tâm anh là ai, tôi là ai nhưng đã là thành viên của Tân Hiệp Phát thì chúng ta đều là người một nhà, nghĩ đến mới thấy mình thật may mắn là 1 thành viên của Tân Hiệp Phát và may mắn hơn khi là 1 thành viên của khối QA/QC, trong phòng ai ai cũng muốn nhanh nhanh về quê đón tết bên gia đình của mình nhưng không ai quên đi những thành viên đang hiện diện trong gia đình thứ 2 này. Mọi người cùng nhau tất bật chuẩn bị trang trí tết những tiếng cười đầy niềm vui, những câu trò chuyện kể về những ngày tết trước đó của mỗi người….cái không khí tết sum vầy bên nhau.

Thôi tết cũng sắp đến rồi tôi dừng lại đây để còn giữ cái không khí trước tết thêm vài giây phút nữa chứ viết nhiều nữa là qua tết luôn đấy J. Năm mới đến tôi xin chúc tất cả thành viên của Đại gia đình Tân Hiệp Phát một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe. Chúc mọi người đón 1 cái tết sum vầy, đầm ấm bên gia đình của mình.

Happy New Year!!!

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *