Thanh niên tăng cả trăm ký sau khi làm clip mukbang

An Nguyên/ Tuổi Trẻ Cười


Trào lưu ‘ăn thùng uống vại’ khi livestream đã khiến một thanh niên tăng từ 66 kg lên 166 kg sau 6 năm.

Nicholas Perry hay còn là YouTuber Nikocado Avocado – được coi là “nhà vô địch” trong số các nhà sáng tạo nội dung liên quan đến mukbang trên thế giới hiện nay. Anh chàng sinh năm 1992 này đã có sự thay đổi ngoạn mục, từ thân hình 66 kg đến một gã trai béo núc ních 166 kg. 

Nicolas Perry đã tăng cân chóng mặt sau 6 năm theo đuổi mukbang. 
Nicolas Perry đã tăng cân chóng mặt sau 6 năm theo đuổi mukbang. 

Trước đó, Perry được biết đến là một YouTuber quảng cáo lối ăn uống thuần chay, khoa học vào năm 2014. Tuy nhiên, anh chàng đã gác lại sự nghiệp – là một nghệ sĩ violon được đào tạo bài bản, lẫn ngừng theo đuổi các nội dung nấu ăn “không động vật” để đến với các clip “ăn thùng uống vại” thuộc trào lưu mukbang, bắt đầu từ năm 2016. 

Ngay lập tức sau đó, đoạn clip với tiêu đề “Tại sao tôi không còn là một YouTuber thuần chay nữa” đã giúp anh có một vị trí nhất định, khi thu hút đến 5 triệu lượt xem. 

Perry không chỉ xuất hiện với một đống đồ ăn trước mặt như nhiều người làm mukbang khác. Anh thường xuyên giao lưu, trò chuyện cùng khán giả để các buổi livestream có sự tương tác. Thậm chí, nam YouTuber không ngần ngại bày chiêu trò để nổi tiếng. Dù đã thừa nhận chỉ “diễn” trước máy quay, song các clip của Perry vẫn rất hút người xem bởi tính giải trí của nó. 

Hình ảnh
Hình ảnh “mi nhon” ngày nào của nam YouTuber khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. 

Tỉ lệ thuận với số lượt theo dõi tăng lên mỗi ngày, Perry đối mặt với cân nặng theo đó mà phát triển. Từ 66 kg vào những ngày đầu làm mukbang, cựu nghệ sĩ violon ngày nào đã tăng đến 166 kg. Song song đó, anh cũng gặp phải nhiều vấn đề sức khỏe như béo phì, tiểu đường và huyết áp cao. 

Ở tuổi 30, Perry khó có thể ngủ được một giấc trọn vẹn vì luôn cảm thấy đường tiêu hóa nóng rực. Anh hy vọng sẽ sớm chấm dứt con đường mukbang đang theo đuổi. 

Hiện tại, mukbang đang là một trào lưu đang bị tẩy chay trên toàn thế giới khi ngày càng gây ra các hệ lụy nghiêm trọng cho người theo đuổi.

Năm 2020, một người đàn ông ở Thẩm Dương (Trung Quốc) đã không qua khỏi sau một tuần điều trị vì xuất huyết não, lipid trong máu quá cao. Bác sĩ nhận định rằng đây là hậu quả của việc tiêu thụ lượng đồ ăn quá lớn khiến cơ thể suy nhược, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Trước đó, ông này đã chuẩn bị một đĩa thức ăn “siêu to khổng lồ” gồm hàng loạt món ăn như thịt lợn om, gà nướng, ngỗng quay…

Nguồn: https://cuoi.tuoitre.vn/zoi-tre/thanh-nien-tang-ca-tram-ky-sau-khi-lam-clip-mukbang-2022050322572153.html

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *